Hướng dẫn sử dụng cho Máy cắt cỏ

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy cắt cỏ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Làm cách nào biết khi nào cần mài lưỡi máy cắt cỏ? Đã xác minh

Lưỡi dao sắc bén sẽ cắt sạch cỏ. Lưỡi dao xỉn màu gần như sẽ xé nát đám cỏ sẽ chuyển nhanh sang màu nâu. Nếu máy cắt cỏ làm cho cỏ bị rách thì nên mài hoặc thay thế lưỡi cắt.

Nội dung này rất hữu ích (2377) Đọc thêm

Lớp phủ là gì? Đã xác minh

Một số máy cắt cỏ có thể phủ đất. Phủ rơm cắt nhỏ cỏ và thổi trở lại bãi cỏ. Ở đó lớp phủ có chức năng như dinh dưỡng và bảo vệ cỏ.

Nội dung này rất hữu ích (780) Đọc thêm

Tôi vô tình đổ dầu diesel vào máy cắt cỏ chạy xăng của mình, tôi phải làm gì? Đã xác minh

KHÔNG sử dụng máy cắt cỏ. Lựa chọn duy nhất là đổ hoàn toàn bình chứa và đổ đầy nhiên liệu phù hợp.

Nội dung này rất hữu ích (708) Đọc thêm

Chiều dài tốt nhất cho cỏ của tôi là gì? Đã xác minh

Để cỏ không bị khô, không nên để cỏ quá ngắn. Tốt hơn là bạn nên cắt cỏ thường xuyên hơn là cắt quá ngắn. Chiều dài tối ưu từ 3 đến 4 cm.

Nội dung này rất hữu ích (414) Đọc thêm

Tôi có thể cắt cỏ khi trời ướt không? Đã xác minh

Nó có thể, nhưng không khuyến khích. Khi cỏ ướt, cỏ sẽ kết lại với nhau trong quá trình cắt cỏ, ngăn cản kết quả tối ưu.

Nội dung này rất hữu ích (276) Đọc thêm

Thời điểm thích hợp để cắt cỏ của tôi là gì? Đã xác minh

Những tháng tốt nhất để cắt cỏ là tháng Ba đến tháng Mười. Nên làm cỏ một lần hoặc hai lần một tuần tùy thuộc vào tốc độ phát triển của cỏ. Thời gian tốt nhất trong ngày để cắt cỏ là vào cuối buổi chiều và không bao giờ có đầy đủ ánh sáng mặt trời. Điều này để ngăn cỏ bị khô sau khi cắt.

Nội dung này rất hữu ích (254) Đọc thêm

Tôi chọn máy cắt cỏ ở bề mặt nào và máy cắt cỏ chạy xăng ở bề mặt nào? Đã xác minh

Đối với bề mặt lên đến 300m², bạn có thể sử dụng máy cắt chạy bằng pin. Đối với các bề mặt lớn hơn, bạn nên sử dụng máy cắt xăng.

Nội dung này rất hữu ích (201) Đọc thêm

Tôi có thể để máy cắt cỏ hoạt động trong đêm không? Đã xác minh

Tốt hơn hết là không nên để máy cắt cỏ hoạt động trong đêm. Một số loài động vật, như nhím, chủ yếu hoạt động vào ban đêm. Họ thường không đủ nhanh để thoát khỏi máy cắt cỏ và có thể bị thương nặng hoặc thiệt mạng.

Nội dung này rất hữu ích (194) Đọc thêm