Hướng dẫn sử dụng cho Hikoki Mũi khoan tác động

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Hikoki Mũi khoan tác động mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khác biệt giữa máy khoan va đập và khoan búa xoay là gì? Đã xác minh
Máy khoan va đập có thể dùng để khoan lỗ trên gạch và tường vữa. Để khoan lỗ trên tường bê-tông, bạn cần một chiếc khoan búa xoay.

Nội dung này rất hữu ích (72)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy khoan không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy khoan tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (11)