Hướng dẫn sử dụng cho Cưa xoi

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Cưa xoi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể dùng cưa xoi trên các vật liệu nào? Đã xác minh
Bởi vì lưỡi dao có thể thay đổi, cưa xoi có thể được sử dụng trên hầu hết các vật liệu. Cưa xoi chủ yếu được dùng để cưa các đường cong và góc.

Nội dung này rất hữu ích (270)
Tôi có cần đeo kính bảo vệ mắt khi sử dụng trò chơi ghép hình không? Đã xác minh
Đúng. Các hạt nhỏ có thể bay lên trong quá trình cưa. Khi chúng rơi vào mắt, chúng có thể gây tổn thương mắt vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao nó luôn cần thiết để bảo vệ mắt.

Nội dung này rất hữu ích (94)