Hướng dẫn sử dụng cho Xe đẩy

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Xe đẩy mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp hơi trên xe đẩy là gì? Đã xác minh

Ưu điểm lớn nhất của lốp hơi trên xe đẩy là chúng rất thoải mái cho cả trẻ và người đẩy xe. Lốp hơi giúp giảm chấn trên các bề mặt không bằng phẳng như rừng hoặc bãi biển. Điểm bất lợi là lốp hơi có thể bị xẹp.

Nội dung này rất hữu ích (232) Đọc thêm

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp xốp trên xe đẩy là gì? Đã xác minh

Ưu điểm lớn nhất của lốp xốp trên xe đẩy là chúng không thể đi bằng phẳng. Lốp xốp có khả năng giảm chấn ít hơn một chút so với lốp hơi, nhưng thoải mái hơn so với lốp đặc. Nhiều xe đẩy hiện đại sử dụng kết hợp lốp đặc ở phía trước và lốp xốp ở phía sau, giúp xe đẩy nhanh nhẹn và thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (142) Đọc thêm

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng lốp đặc trên xe đẩy là gì? Đã xác minh

Lốp đặc làm cho một chiếc xe đẩy rất nhanh nhẹn. Một nhược điểm là lốp đặc cung cấp ít giảm chấn hơn và do đó kém thoải mái hơn so với lốp không khí hoặc bọt.

Nội dung này rất hữu ích (137) Đọc thêm

Xe đẩy nào tốt nhất cho bé sơ sinh? Đã xác minh

Đối với trẻ sơ sinh, điều quan trọng nhất là trẻ có thể nằm phẳng. Điều này giúp ích cho khả năng hô hấp và sự phát triển của phổi.

Nội dung này rất hữu ích (29) Đọc thêm

Bạn sử dụng xe đẩy cho đến bao nhiêu tuổi? Đã xác minh

Thông thường một chiếc xe đẩy có thời hạn sử dụng lên tới 36 tháng (3 năm).

Nội dung này rất hữu ích (23) Đọc thêm