Hướng dẫn sử dụng cho Máy theo dõi em bé

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy theo dõi em bé mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao phạm vi của máy theo dõi em bé của tôi nhỏ hơn so với tài liệu/hướng dẫn mô tả? Đã xác minh

Các nhãn hiệu có xu hướng tuyên bố một phạm vi dựa trên khi sử dụng không có chướng ngại vật như tường hoặc khoảng cách bao gồm nhiều tầng. Nếu phạm vi không đủ, hãy cố gắng đặt máy theo dõi trẻ em sao cho có chướng ngại vật tối thiểu.

Nội dung này rất hữu ích (659) Đọc thêm

Khi lắng nghe con tôi, tôi có thể nghe rõ tiếng thở, nhưng màn hình trẻ em không cho tôi nghe thấy điều này. Tại sao vậy? Đã xác minh

Điều này là do độ nhạy của màn hình em bé. Điều chỉnh cài đặt để nhạy hơn và thu âm thanh êm hơn.

Nội dung này rất hữu ích (337) Đọc thêm