Hướng dẫn sử dụng cho Máy hút sữa mẹ

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy hút sữa mẹ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Sử dụng máy hút sữa cũ có được không? Đã xác minh

Nếu có thể làm vệ sinh các bộ phận mà sữa đi qua, chẳng hạn như bằng cách đun sôi chúng, thì việc sử dụng máy hút sữa cũ là an toàn. Trong mọi trường hợp khác, nó không hợp vệ sinh và không được khuyến khích.

Nội dung này rất hữu ích (54) Đọc thêm

Tôi có thể trữ sữa mẹ trong bao lâu? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào nơi bạn lưu trữ nó. Ở nhiệt độ phòng, nó sẽ kéo dài từ 5-10 giờ. Trong tủ lạnh, sữa có thể được giữ tươi đến 5 ngày hoặc đến 3 tháng trong ngăn đá. Tôi để tủ lạnh sâu, sữa mẹ sẽ tươi trong 3-6 tháng. Sau khi hâm sữa có thể sử dụng trong tối đa 1 giờ. Nếu sữa có mùi chua thì tốt nhất là không nên sử dụng.

Nội dung này rất hữu ích (20) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa máy hút sữa với hệ thống đóng và mở là gì? Đã xác minh

Với máy hút sữa có hệ thống khép kín, sữa không tiếp xúc với cơ chế và chảy thẳng vào bình chứa. Với một hệ thống mở, sữa chảy qua máy hút sữa và sau đó vào bể chứa. Do đó một hệ thống khép kín vệ sinh hơn và ít phải làm vệ sinh hơn.

Nội dung này rất hữu ích (18) Đọc thêm