Hướng dẫn sử dụng cho Địu em bé

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Địu em bé mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể sử dụng địu em bé khi đang mang thai không? Đã xác minh

Có, có thể sử dụng vật mang em bé trong thời kỳ mang thai trừ khi có lời khuyên y tế rõ ràng là không nên làm như vậy.

Nội dung này rất hữu ích (26) Đọc thêm

Vị trí tốt nhất cho con tôi trong xe đẩy là gì? Đã xác minh

Vị trí tốt nhất có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, kích thước hoặc sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nhìn chung, tốt nhất nên bế trẻ dưới sáu tháng tuổi ở mặt trước đối diện với cha mẹ. Điều này là do ở độ tuổi này cổ và đầu chưa đủ vững chắc. Môi trường cũng có thể áp đảo ở độ tuổi này. Từ sáu tháng trở lên, bạn có thể bế bé ở tư thế quay mặt về phía trước hoặc bế bé trên lưng.

Nội dung này rất hữu ích (4) Đọc thêm