Hướng dẫn sử dụng Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết

Cần hướng dẫn sử dụng cho Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 1 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

instructions
20110501.19 800 383
19 800 383
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.75 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Thule. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Thule
Người mẫu CS-10
Loại Xích chạy trên tuyết
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 1.75 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Thule Xích chạy trên tuyết
Thêm hướng dẫn sử dụng của Xích chạy trên tuyết

Câu hỏi thường gặp về Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên gắn xích tuyết của mình trên bánh xe nào? Đã xác minh

Xích tuyết nên được gắn trên các bánh xe 'truyền động' của xe. Với xe 4WD, tốt nhất bạn nên lắp chúng vào bánh trước. Hãy hỏi đại lý của bạn để được tư vấn khi nghi ngờ.

Nội dung này rất hữu ích (56) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Thule CS-10 Xích chạy trên tuyết

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan