Hướng dẫn sử dụng cho Máy hủy giấy

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy hủy giấy mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao máy hủy giấy của tôi ngừng hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định? Đã xác minh

Máy hủy giấy cần được làm nguội sau một thời gian, để tránh quá nhiệt. Thời gian thiết bị có thể hoạt động trước khi cần làm mát khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy khác nhau.

Nội dung này rất hữu ích (801) Đọc thêm

Tôi nên tra dầu máy hủy giấy của mình bao lâu một lần? Đã xác minh

Với việc sử dụng không thường xuyên, tra dầu máy hủy giấy hai tháng một lần là đủ. Khi sử dụng (rất) thường xuyên, bạn có thể nhận thấy rằng máy gặp khó khăn trong việc cắt nhỏ hoặc giấy dễ bị kẹt. Đây là những dấu hiệu cho thấy máy cần được tra dầu.

Nội dung này rất hữu ích (428) Đọc thêm