Hướng dẫn sử dụng cho Két sắt

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Két sắt mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Khóa trên két sắt điện tử của tôi sẽ không mở, nhưng tôi chắc chắn rằng mã tôi nhập là chính xác. Tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Điều này có thể xảy ra khi điện áp batteru quá thấp. Điều này có thể do pin rẻ hoặc gần hết. Thay pin và thử lại. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1310) Đọc thêm

Tôi bị mất sự kết hợp của két sắt của mình, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Trong trường hợp két sắt có khóa điện tử, thường có một chìa khóa khẩn cấp đi kèm mà két vẫn có thể mở được. Nếu không có chìa khóa khẩn cấp hoặc giải pháp khác, có những công ty chuyên biệt có thể giúp đỡ. Tuy nhiên, đối với trường hợp két sắt nhỏ, chi phí của bác sĩ chuyên khoa có thể cao hơn so với két sắt mới. Trong trường hợp đó, phương án cuối cùng là phá két.

Nội dung này rất hữu ích (610) Đọc thêm

Khi nào thì nên bảo vệ két an toàn của tôi? Đã xác minh

Nói chung, bạn nên bảo đảm những két sắt có khối lượng từ 1000 kg trở xuống. Điều này ngăn chặn kẻ trộm lấy cắp toàn bộ két sắt. Cũng có thể một công ty bảo hiểm yêu cầu một két sắt được bảo đảm. Luôn luôn có chuyên gia bảo vệ két an toàn của bạn.

Nội dung này rất hữu ích (178) Đọc thêm