Hướng dẫn sử dụng cho Thiết bị theo dõi hoạt động

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Thiết bị theo dõi hoạt động mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Số lượng khuyến nghị hàng ngày cho người lớn là bao nhiêu bước? Đã xác minh

Để tập thể dục đủ, cần phải thực hiện ít nhất 10.000 bước mỗi ngày. Đối với những người trên 65 tuổi, con số này là 8.000 bước.

Nội dung này rất hữu ích (127) Đọc thêm

Một người trưởng thành trung bình cần bao nhiêu bài tập? Đã xác minh

Khi trưởng thành, bạn nên thực hiện các bài tập cường độ vừa phải tổng cộng ít nhất 2,5 giờ một tuần. Lý tưởng nhất là việc này được trải đều trong vài ngày.

Nội dung này rất hữu ích (5) Đọc thêm

Nhịp tim tối đa khi tập thể dục là bao nhiêu? Đã xác minh

Nói chung, bạn có thể lấy nhịp tim là 220 và trừ đi tuổi của mình. Vì vậy, đối với một người 48 tuổi, nhịp tim tối đa sẽ là 220 trừ 48 bằng 172. Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng cá nhân của mình, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ.

Nội dung này rất hữu ích (4) Đọc thêm