Hướng dẫn sử dụng cho Máy may

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy may mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên sử dụng kim cỡ nào? Đã xác minh

Kích thước của kim phụ thuộc vào loại vải. Đối với một loại vải dày hơn, bạn sẽ cần một cây kim châm. Ứng dụng của kim thường được đề cập trên bao bì.

Nội dung này rất hữu ích (1130) Đọc thêm

Tôi đã kiểm tra tất cả mọi thứ, nhưng chỉ máy may của tôi vẫn bị đứt, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Nếu đường chỉ trên của máy liên tục bị đứt khi kim đi vào vải, có thể là vỏ kim hoặc suốt chỉ có những hư hỏng nhỏ dưới dạng vết xước và / hoặc các cạnh sắc. Những hư hỏng nhỏ này có thể khiến chỉ bị đứt sau một vài mũi khâu.

Nội dung này rất hữu ích (1057) Đọc thêm

Kim máy may kéo dài bao lâu? Đã xác minh

Điều này khác nhau giữa các nhà sản xuất, nhưng nhìn chung kim sẽ kéo dài khoảng 8 giờ. Có thể mất nhiều thời gian hơn để kim bị gãy, nhưng trước đó kim sẽ bị cùn và có thể làm hỏng vải.

Nội dung này rất hữu ích (534) Đọc thêm

Kim của tôi tiếp tục bị gãy, điều gì gây ra điều này? Đã xác minh

Có thể có nhiều lý do cho điều này. Kim có thể không đúng với loại vải đã chọn, kim có thể được đặt quá thấp, vải có thể không được dẫn hướng chính xác hoặc hộp suốt chỉ có thể được đặt không chính xác.

Nội dung này rất hữu ích (497) Đọc thêm

Tôi có cần tắt hoàn toàn máy may để thay kim không? Đã xác minh

Bạn có thể thay đổi kim sau khi tắt sản phẩm bằng công tắc bật / tắt. Khi vệ sinh sản phẩm, bạn nên ngắt kết nối sản phẩm khỏi nguồn điện.

Nội dung này rất hữu ích (386) Đọc thêm