Hướng dẫn sử dụng cho Máy dò kim loại

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy dò kim loại mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy dò kim loại có thể tìm kiếm ở độ sâu bao nhiêu? Đã xác minh

Máy dò kim loại có thể tìm kiếm độ sâu như thế nào phụ thuộc vào một số điều, như kích thước của vật thể, loại đất, hoàn cảnh bề mặt và cài đặt trên máy dò kim loại. Độ sâu tối đa có thể phát hiện của một đồng xu bằng máy dò kim loại chuyên nghiệp là khoảng 70cm. Các vật thể lớn có thể được tìm thấy ở độ sâu 40m bằng máy dò kim loại chuyên nghiệp. Một cuộn dây tìm kiếm đặc biệt, có sẵn cho hầu hết các máy dò kim loại, có thể thêm 25% độ sâu phát hiện.

Nội dung này rất hữu ích (52) Đọc thêm

Xác định mục tiêu là gì? Đã xác minh

Nhận dạng mục tiêu cho biết vật thể đó được làm bằng kim loại nào. Máy dò kim loại kỹ thuật số cách một số màn hình để hiển thị loại kim loại có thể xảy ra. Hầu hết các máy dò kim loại sử dụng nhận dạng giai điệu. Điều này có nghĩa là các máy dò tạo ra các âm khác nhau cho các loại kim loại khác nhau. Sắt thường có âm vực thấp và vàng thường có âm vực cao.

Nội dung này rất hữu ích (42) Đọc thêm