Hướng dẫn sử dụng cho Thanh kê giường

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Thanh kê giường mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Những loại đệm nào phù hợp với nền giường có tấm trượt có thể điều chỉnh được? Đã xác minh
Không phải tất cả các loại đệm đều có thể được sử dụng trên các loại giường có thanh trượt có thể điều chỉnh được. Phù hợp nhất là nệm mút hoạt tính, nệm mút lạnh, nệm polyether và nệm cao su. Nệm lò xo túi cũng có thể được sử dụng. Nệm lò xo bên trong và nệm hơi không thích hợp để sử dụng với đế giường có thanh trượt có thể điều chỉnh được. Tất cả các loại đệm có thể được sử dụng trên nền giường thông thường.

Nội dung này rất hữu ích (21)
Tôi có thể sử dụng nệm đôi trên giường đôi với đế giường có nan có thể điều chỉnh riêng được không? Đã xác minh
Không. Không thể đặt nệm đôi trên giường đôi có đế giường đóng ván riêng, vì có thể có sự chênh lệch chiều cao giữa hai nửa giường. Mỗi nửa sẽ cần một tấm nệm duy nhất. Cũng không thể sử dụng nệm đôi.

Nội dung này rất hữu ích (13)
Độ dày tối thiểu của nệm là bao nhiêu? Đã xác minh
Nên cho tất cả các loại đệm dày ít nhất 16cm để có đủ sự thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (9)