Hướng dẫn sử dụng cho Camargue Nhà vệ sinh

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Camargue Nhà vệ sinh mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Chiều cao lý tưởng của nhà vệ sinh là bao nhiêu? Đã xác minh
Chiều cao tiêu chuẩn của nhà vệ sinh là khoảng 40cm. Bồn cầu đứng thường được đặt ở độ cao này và bồn cầu treo tường có thể được lắp ở độ cao khác nếu muốn.

Nội dung này rất hữu ích (18)
Có vết nứt trong bồn cầu bằng sứ của tôi, tôi vẫn có thể sử dụng nó? Đã xác minh
Một vết nứt trong bồn cầu bằng sứ không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó phải được thay thế, nhưng nó cần phải được sửa chữa. Tùy thuộc vào vết nứt mà nó có thể thấm nước theo thời gian, có thể làm hỏng thêm nhà vệ sinh hoặc làm hỏng sàn nhà.

Nội dung này rất hữu ích (5)