Hướng dẫn sử dụng cho Giường tầng

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Giường tầng mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Độ dày tối thiểu của nệm là bao nhiêu? Đã xác minh
Nên cho tất cả các loại đệm dày ít nhất 16cm để có đủ sự thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (69)
Nên có bao nhiêu khoảng trống giữa phần trên của tấm đệm mặt trên giường tầng của tôi và trần nhà? Đã xác minh
Để đảm bảo tự do di chuyển tối ưu, tốt nhất nên chừa ít nhất 75 cm giữa mặt trên của tấm nệm trên và trần nhà.

Nội dung này rất hữu ích (55)
Giường tầng của tôi cần bảo dưỡng gì? Đã xác minh
Để kéo dài tuổi thọ của giường tầng và đảm bảo an toàn cho con bạn, bạn nên kiểm tra các chốt thường xuyên và siết chặt chúng nếu cần.

Nội dung này rất hữu ích (41)
Sự khác biệt giữa khung giường bằng gỗ và kim loại là gì? Đã xác minh
Khung giường bằng gỗ thường chắc chắn hơn khung giường bằng kim loại. Điều này có nghĩa là với khung giường bằng kim loại, độ bền phải được kiểm tra thường xuyên hơn và các vít phải được siết chặt thường xuyên hơn.

Nội dung này rất hữu ích (17)