Hướng dẫn sử dụng cho Giường áp mái

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Giường áp mái mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nên có bao nhiêu khoảng trống giữa phần trên của tấm đệm trên giường gác xép của tôi và trần nhà? Đã xác minh
Để đảm bảo tự do di chuyển tối ưu, tốt nhất nên chừa ít nhất 75 cm giữa mặt trên của tấm nệm và trần nhà.

Nội dung này rất hữu ích (267) Đọc thêm
Độ dày tối thiểu của nệm là bao nhiêu? Đã xác minh
Nên cho tất cả các loại đệm dày ít nhất 16cm để có đủ sự thoải mái.

Nội dung này rất hữu ích (208) Đọc thêm
Giường gác xép của tôi cần bảo dưỡng gì? Đã xác minh
Để kéo dài tuổi thọ của giường gác xép và đảm bảo an toàn cho con bạn, bạn nên kiểm tra các chốt thường xuyên và siết chặt chúng nếu cần.

Nội dung này rất hữu ích (121) Đọc thêm
Sự khác biệt giữa khung giường bằng gỗ và kim loại là gì? Đã xác minh
Khung giường bằng gỗ thường chắc chắn hơn khung giường bằng kim loại. Điều này có nghĩa là với khung giường bằng kim loại, độ bền phải được kiểm tra thường xuyên hơn và các vít phải được siết chặt thường xuyên hơn.

Nội dung này rất hữu ích (75) Đọc thêm