Hướng dẫn sử dụng cho IKEA Đồng hồ

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model IKEA Đồng hồ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Cách nào tốt nhất để tháo rời sản phẩm IKEA? Đã xác minh
IKEA tuyên bố rằng cách tốt nhất để tháo rời sản phẩm của họ là làm ngược lại hướng dẫn.

Nội dung này rất hữu ích (15081)
Sản phẩm IKEA của tôi bị thiếu vít/phích cắm/đinh. Tôi có thể lấy sản phẩm thay thế ở đâu? Đã xác minh
Mỗi sản phẩm IKEA đều có khu vực bạn có thể lấy miễn phí vít, phích cắm và phụ kiện khác.

Nội dung này rất hữu ích (7473)
Tôi muốn tháo chốt bằng gỗ khỏi sản phẩm IKEA của mình nhưng không thể lấy ra được. Tôi nên làm gì? Đã xác minh
Tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc kìm và dùng lực ấn nhẹ để tháo chốt. Đừng bóp quá mạnh, nếu không chốt sẽ mất độ bám.

Nội dung này rất hữu ích (1104)
Phong trào thạch anh là gì? Đã xác minh
Đồng hồ và đồng hồ có bộ chuyển động thạch anh được điều khiển bằng pin. Điều này gửi một dòng điện qua các tinh thể thạch anh sẽ rung động. Những rung động này được truyền cho chuyển động. Bởi vì các dao động có tần số cố định, đồng hồ và đồng hồ có bộ máy thạch anh cực kỳ chính xác.

Nội dung này rất hữu ích (25)
'Chronograph' là gì? Đã xác minh
Một 'Chronograph' theo nghĩa đen là một 'nhà văn của thời gian'. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả đồng hồ và đồng hồ cho biết thời gian trong ngày cũng như đo một khoảng thời gian nhất định, giống như đồng hồ bấm giờ.

Nội dung này rất hữu ích (14)
GMT là gì? Đã xác minh
GMT là viết tắt của Giờ trung bình Greenwich (đôi khi được gọi là UTC, viết tắt của Giờ phối hợp quốc tế). Đó là thời gian cho kinh độ 0, đi qua Greenwich gần Luân Đôn.

Nội dung này rất hữu ích (14)