Hướng dẫn sử dụng cho Đồng hồ

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Đồng hồ mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Phong trào thạch anh là gì? Đã xác minh
Đồng hồ và đồng hồ có bộ chuyển động thạch anh được điều khiển bằng pin. Điều này gửi một dòng điện qua các tinh thể thạch anh sẽ rung động. Những rung động này được truyền cho chuyển động. Bởi vì các dao động có tần số cố định, đồng hồ và đồng hồ có bộ máy thạch anh cực kỳ chính xác.

Nội dung này rất hữu ích (25)
'Chronograph' là gì? Đã xác minh
Một 'Chronograph' theo nghĩa đen là một 'nhà văn của thời gian'. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả đồng hồ và đồng hồ cho biết thời gian trong ngày cũng như đo một khoảng thời gian nhất định, giống như đồng hồ bấm giờ.

Nội dung này rất hữu ích (14)
GMT là gì? Đã xác minh
GMT là viết tắt của Giờ trung bình Greenwich (đôi khi được gọi là UTC, viết tắt của Giờ phối hợp quốc tế). Đó là thời gian cho kinh độ 0, đi qua Greenwich gần Luân Đôn.

Nội dung này rất hữu ích (14)