Hướng dẫn sử dụng cho Lucide Đèn

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Lucide Đèn mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có phải tất cả đèn LED đều có thể điều chỉnh độ sáng? Đã xác minh
Không, không phải tất cả đèn LED đều có thể điều chỉnh độ sáng. Điều này được ghi trên bao bì hoặc chính ánh sáng.

Nội dung này rất hữu ích (319) Đọc thêm
Tôi đặt đèn mới vào đèn nhưng nó không bật, tại sao vậy? Đã xác minh
Một số loại đèn được chế tạo cho các nguồn sáng có công suất cụ thể. Khi nguồn sáng được lắp vào yêu cầu công suất cao hơn mức mà đèn có thể cung cấp, đèn có thể không bật. Nếu đèn cung cấp công suất cao hơn nhiều so với công suất của nguồn sáng, thì nguồn sáng có thể bị cháy.

Nội dung này rất hữu ích (199) Đọc thêm
Tại sao màu sắc của ánh sáng lại quan trọng? Đã xác minh
Nhìn chung có hai loại ánh sáng, ánh sáng ấm và ánh sáng lạnh. Ánh sáng lạnh giúp bạn sắc nét và tỉnh táo. Ánh sáng ấm áp có tác dụng thư giãn. Độ ấm của ánh sáng được đo bằng Kelvin và được ghi trên bao bì của chính đèn.

Nội dung này rất hữu ích (149) Đọc thêm
Lumen là gì? Đã xác minh
Lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng nhìn thấy được phát ra bởi một nguồn.

Nội dung này rất hữu ích (122) Đọc thêm
Cơ sở vít nào tồn tại? Đã xác minh
Trên thế giới có nhiều loại ổ cắm, nhưng được sử dụng nhiều nhất là loại dựa trên vít Edison, được chỉ định bằng chữ E. Ở hầu hết các quốc gia, đế vít E27 và E14 là tiêu chuẩn. Tại Hoa Kỳ, E26, E17, E12 và E10 là tiêu chuẩn.

Nội dung này rất hữu ích (88) Đọc thêm
Watt nói gì về đèn của tôi? Đã xác minh
Watt là đơn vị đo lượng điện tiêu thụ. Đèn tạo ra nhiều ánh sáng hơn, thường sử dụng nhiều Watt hơn, nhưng để so sánh công suất ánh sáng, bạn nên luôn sử dụng lumen.

Nội dung này rất hữu ích (84) Đọc thêm
LED là gì? Đã xác minh
LED là viết tắt của Light-Emitting Diode. Bằng cách chạy điện qua một chất bán dẫn theo đúng hướng, ánh sáng được phát ra.

Nội dung này rất hữu ích (83) Đọc thêm