Hướng dẫn sử dụng cho Bộ điều nhiệt

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ điều nhiệt mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Vùng chết của bộ điều nhiệt là gì? Đã xác minh

Nhiều bộ điều nhiệt hiện đại có một vùng chết. Nếu nhiệt độ lệch dưới 4 ° C so với nhiệt độ cài đặt, hệ thống sẽ không làm nóng hoặc làm mát. Đây được gọi là vùng chết của bộ điều nhiệt ngăn hệ thống bật và tắt quá thường xuyên, tiết kiệm năng lượng.

Nội dung này rất hữu ích (1587) Đọc thêm

Nơi tốt nhất để lắp bộ điều nhiệt là gì? Đã xác minh

Nơi tốt nhất cho bộ điều nhiệt là cách mặt đất khoảng 1,5 mét. Không bao giờ đặt bộ điều nhiệt gần bộ tản nhiệt hoặc thiết bị tỏa nhiệt khác hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chọn một căn phòng được sử dụng thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, đây là phòng khách.

Nội dung này rất hữu ích (990) Đọc thêm