Hướng dẫn sử dụng cho Ferroli Ấm đun sôi

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Ferroli Ấm đun sôi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nồi hơi của tôi sẽ chỉ tạo ra nước âm ấm, tại sao vậy? Đã xác minh
Điều này có thể có nghĩa là bộ điều nhiệt bị hỏng. Liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn.

Nội dung này rất hữu ích (689)
Có hữu ích khi tắt lò hơi của tôi khi vắng mặt hoặc đi nghỉ không? Đã xác minh
Nhiều nồi hơi hiện đại rất tiết kiệm năng lượng. Trong thời gian vắng mặt hoặc nghỉ phép kéo dài 1 tuần hoặc ít hơn, sẽ tốn nhiều năng lượng hơn để làm nóng nước trở lại so với việc giữ nước ở nhiệt độ hiện tại. Trong thời gian vắng mặt kéo dài hơn 1 tuần, việc tắt lò hơi có thể tiết kiệm năng lượng.

Nội dung này rất hữu ích (256)
Có nước chảy ra từ van giảm áp, như vậy có bình thường không? Đã xác minh
Đúng vậy, lò hơi là một bình chịu áp lực. Khi áp suất quá cao, lò hơi sẽ giảm áp suất này bằng cách xả nước qua van giảm áp. Người lắp đặt lò hơi phải có hệ thống thoát nước phù hợp.

Nội dung này rất hữu ích (214)
Nơi tốt nhất để lắp đặt nồi hơi của tôi là gì? Đã xác minh
Vị trí tốt nhất để lắp đặt nồi hơi là gần vị trí sẽ sử dụng nước ấm nhất (ví dụ: phòng tắm). Điều này đảm bảo cung cấp nước ấm nhanh chóng và giảm thiểu thất thoát nhiệt.

Nội dung này rất hữu ích (165)
Sự khác biệt giữa lò hơi và lò hơi đốt gas là gì? Đã xác minh
Nồi hơi làm nóng nước trước khi bạn muốn sử dụng. Một nồi hơi khí đốt nóng nước tại thời điểm nó cần thiết. Điều này có nghĩa là với một nồi hơi thông thường, bạn có thể cạn nước ấm khi bể chứa đã cạn.

Nội dung này rất hữu ích (105)