Hướng dẫn sử dụng cho Máy tính xách tay

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy tính xách tay mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có cần phải xả hết pin lithium-ion của tôi trước khi sạc lại không? Đã xác minh
Không, điều này là không cần thiết. Với các loại pin cũ hơn, đây là trường hợp. Pin Lithium-ion có thể được sạc sau khi sử dụng và có thể tháo ra khỏi bộ sạc khi cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (108)
Tôi làm đổ chất lỏng trên bàn di chuột của máy tính xách tay, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Trong mọi trường hợp, hãy trực tiếp tắt máy tính xách tay! Chỉ trong trường hợp có một lượng nhỏ nước, có thể bàn di chuột sau khi đã khô, sẽ hoạt động không thay đổi.

Nội dung này rất hữu ích (97)
Tôi có thể làm sạch ống thông gió của máy tính xách tay bằng máy hút bụi không? Đã xác minh
Không, máy hút bụi thông thường quá mạnh. Dùng khăn ẩm lau sạch ống xả hoặc hút bụi bằng máy hút tay.

Nội dung này rất hữu ích (67)
HDMI là viết tắt của gì? Đã xác minh
HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. HDMI là kết nối để gửi video và âm thanh chất lượng cao từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Nội dung này rất hữu ích (41)
Cách tốt nhất để làm sạch bàn phím của tôi là gì Đã xác minh
Không bao giờ chèn các vật vào giữa các cạnh của phím, vì điều này chủ yếu sẽ đẩy bụi bẩn vào và làm hỏng bàn phím. Tốt nhất là làm sạch bàn phím bằng khí nén trong khi vẫn để bàn phím lộn ngược. Mặt trên của các phím có thể được lau sạch bằng khăn hơi ẩm.

Nội dung này rất hữu ích (40)
Bluetooth có hoạt động qua tường và trần nhà không? Đã xác minh
Tín hiệu bluetooth sẽ hoạt động xuyên qua tường và trần nhà, trừ khi chúng được làm từ kim loại. Tùy thuộc vào độ dày và chất liệu của bức tường, tín hiệu có thể bị mất cường độ.

Nội dung này rất hữu ích (32)
Cách tốt nhất để lưu trữ pin lithium-ion trong thời gian dài là gì? Đã xác minh
Cách tốt nhất để bảo quản pin lithium-ion là ở nhiệt độ từ 5 đến 45 độ C. Bạn cũng nên đảm bảo rằng pin đã được sạc khoảng 67% trước khi cất đi.

Nội dung này rất hữu ích (32)
Kilobyte, megabyte, gigabyte và terabyte là bao nhiêu? Đã xác minh
Một kilobyte bao gồm 1000 byte. 1 megabyte = 1000 kilobyte. 1 gigabyte = 1000 megabyte. 1 terabyte = 1000 gigabyte.

Nội dung này rất hữu ích (32)
Trong những điều kiện nào, pin lithium-ion của tôi sẽ hoạt động tối ưu? Đã xác minh
Pin Lithium-ion hoạt động tối ưu ở nhiệt độ từ 5 đến 45 độ C. Với thời tiết quá lạnh hoặc ấm, bạn có thể nhận thấy rằng pin sẽ hết nhanh hơn. Không nên sạc ở nhiệt độ thấp hơn 5 hoặc cao hơn 45 độ C.

Nội dung này rất hữu ích (31)
Tôi có thể sử dụng gì tốt nhất để làm sạch màn hình thiết bị di động của mình? Đã xác minh
Tốt nhất bạn nên sử dụng vải sợi nhỏ, có thể bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Không bao giờ sử dụng khăn lau bếp hoặc khăn giấy khác, chúng sẽ để lại vết xước!

Nội dung này rất hữu ích (31)