Hướng dẫn sử dụng cho Máy in

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Máy in mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Hộp mực của tôi là mới, nhưng nó sẽ không in, tại sao vậy? Đã xác minh

Các hộp mực mới luôn đi kèm với một nhãn dán trên đầu in, tránh việc chúng bị khô bên trong bao bì. Loại bỏ nhãn dán này để đảm bảo mực có thể chảy ra hộp mực.

Nội dung này rất hữu ích (312) Đọc thêm

Tôi muốn in thứ gì đó toàn trang, nhưng dù tôi làm gì thì vẫn luôn có một cạnh trắng. Tại sao vậy? Đã xác minh

Hầu hết các máy in không thể in tràn lề, vì máy in cần một nơi để giữ giấy. Bởi vì điều này sẽ luôn luôn có một cạnh màu trắng.

Nội dung này rất hữu ích (214) Đọc thêm

Hộp mực của tôi đã bị khô, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Có hộp mực có và không có đầu in. Chỉ những hộp mực có đầu in mới có thể được tự giải mã. Lấy tăm bông nhúng vào nước ấm. Cẩn thận xoa lên đầu in, không làm cho đầu in quá ướt. Lặp lại nếu cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (146) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa máy in phun và máy in laser là gì? Đã xác minh

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại máy in này là công nghệ. Máy in phun đặt những giọt mực cực nhỏ lên giấy. Bởi vì mực là chất lỏng, đầu in có thể bị khô theo thời gian. In thường xuyên là cần thiết để ngăn chặn điều này. Máy in laser bôi mực (bột màu đen hoặc màu) lên giấy. Bột không thể khô, khiến việc in ấn thông thường trở nên không cần thiết. Ngoài ra, máy in laser trung bình hoạt động nhanh hơn máy in phun.

Nội dung này rất hữu ích (127) Đọc thêm

Mọi máy in đều có thể in trên giấy ảnh? Đã xác minh

Không, đây là một tính năng đặc biệt mà một số máy in có. Điều này một phần do độ dày của giấy ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (98) Đọc thêm

Các tài liệu in bị cong, tôi có thể làm gì? Đã xác minh

Có một số điều có thể gây ra điều này. Giấy có thể được nạp không chính xác. Có thể giấy không có thông số kỹ thuật chính xác để phù hợp với máy in này. Có thể là kích thước giấy đã chọn không khớp với giấy thực tế. Nếu cách này không giải quyết được vấn đề, hãy liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (67) Đọc thêm

Độ dày của giấy là gì? Đã xác minh

Độ dày của giấy được biểu thị bằng trọng lượng, ví dụ giấy 80 gram. Đây là trọng lượng của tờ giấy ở một mét vuông. Giấy nặng hơn thì mã và cứng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (65) Đọc thêm

DPI là viết tắt của gì? Đã xác minh

DPI là viết tắt của Dots Per Inch và cho biết bản in sẽ sắc nét như thế nào. Nhiều DPI hơn giúp bản in sắc nét hơn.

Nội dung này rất hữu ích (62) Đọc thêm

Tôi có thể sử dụng độ dày giấy nào tốt nhất cho máy in của mình? Đã xác minh

Một máy in tiêu dùng bình thường thường sử dụng độ dày giấy 80 gram. Các trọng lượng tiêu chuẩn khác thường được sử dụng là 120 gram và 160 gram.

Nội dung này rất hữu ích (56) Đọc thêm

SD là viết tắt của gì? Đã xác minh

SD là viết tắt của Secure Digital. Thẻ SD là phương tiện lưu trữ tiêu chuẩn cho nhiều máy ảnh kỹ thuật số.

Nội dung này rất hữu ích (49) Đọc thêm