Hướng dẫn sử dụng cho Màn hình LCD

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Màn hình LCD mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể tự sửa chữa một pixel chết không? Đã xác minh

Có sự khác biệt giữa pixel chết và pixel bị kẹt. Một điểm ảnh bị kẹt vẫn có màu và có thể được khắc phục bằng cách tác động chính xác áp suất ánh sáng lên điểm ảnh đó cho đến khi nó tự phục hồi. Một điểm ảnh chết luôn có màu đen hoặc trắng và không thể tự sửa chữa được.

Nội dung này rất hữu ích (55) Đọc thêm

HDMI là viết tắt của gì? Đã xác minh

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface. HDMI là kết nối để gửi video và âm thanh chất lượng cao từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Nội dung này rất hữu ích (46) Đọc thêm

Làm cách nào để đo số inch của màn hình LCD? Đã xác minh

Việc đo inch trên màn hình LCD của bạn được thực hiện bằng cách đo khoảng cách đường chéo giữa ví dụ như góc trên bên trái và góc dưới bên phải của màn hình (không phải cạnh). Một inch bằng 2,54 cm, vì vậy khi bạn đo 99 cm, điều này có nghĩa là Màn hình LCD của bạn là 39 inch.

Nội dung này rất hữu ích (26) Đọc thêm

Tỷ lệ tương phản là gì? Đã xác minh

Tỷ lệ tương phản cho biết màu trắng trắng nhất cách màu đen nhất bao xa. Tỷ lệ tương phản ví dụ 400: 1 có nghĩa là màu đen nhất trên màn hình tối hơn màu trắng trắng nhất 400 lần. Tỷ lệ tương phản cao góp phần vào độ sắc nét của hình ảnh.

Nội dung này rất hữu ích (18) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa LCD và LED là gì? Đã xác minh

Cả hai kỹ thuật đều sử dụng màn hình LCD không tự phát ra ánh sáng. Sự khác biệt là ở ánh sáng phía sau màn hình. Với màn hình LCD, điều này được thực hiện bởi CCFL (đèn huỳnh quang catốt lạnh) và LED sử dụng đèn LED.

Nội dung này rất hữu ích (17) Đọc thêm

LCD là viết tắt của gì? Đã xác minh

LCD là viết tắt của Liquid Crystal Display và là công nghệ cho phép các tinh thể lỏng phân cực ánh sáng để tạo ra màu sắc.

Nội dung này rất hữu ích (15) Đọc thêm

Làm cách nào để tôi có thể vệ sinh đúng cách màn hình LCD của mình? Đã xác minh

Tắt TV và lau bụi bẩn trên màn hình bằng vải sợi nhỏ. Không sử dụng giấy, điều này có thể gây ra trầy xước. Không tạo áp lực quá mạnh, nếu không bạn có thể làm hỏng pixel. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc pha một chất tẩy rửa bằng cách trộn 1 phần giấm với 1 phần nước. Làm ẩm vải bằng chất tẩy rửa và làm sạch màn hình. Đảm bảo vải không quá ướt. Loại bỏ vết bẩn bằng cách thực hiện các chuyển động xoay. Lau khô màn hình bằng một miếng vải sợi nhỏ thứ hai để tránh bị sọc.

Nội dung này rất hữu ích (15) Đọc thêm