Hướng dẫn sử dụng cho Rapoo Con chuột

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Rapoo Con chuột mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Bề mặt tốt nhất để sử dụng chuột là gì? Đã xác minh

Chuột bi lăn truyền thống sẽ hoạt động tốt nhất trên bề mặt có đệm như tấm lót chuột. Chuột quang sẽ hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt phẳng, ngoại trừ bề mặt trong suốt hoặc phản chiếu. Các bề mặt có hình in lặp đi lặp lại có thể cản trở hoạt động của chuột.

Nội dung này rất hữu ích (114) Đọc thêm

Chuột công thái học là gì? Đã xác minh

Việc sử dụng chuột thường xuyên hàng ngày trong thời gian dài có thể khiến cánh tay và cổ tay bị đau. Đây còn được gọi là RSI (Chấn thương do căng thẳng lặp lại). Một con chuột công thái học được tạo hình để giảm bớt những vấn đề này hoặc ngăn ngừa chúng.

Nội dung này rất hữu ích (50) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa chuột thường và chuột chơi game là gì? Đã xác minh

Mọi con chuột chơi game đều có thể được sử dụng như một con chuột thông thường. Tuy nhiên, chuột chơi game thường có các nút bổ sung ở những vị trí cụ thể để giúp chơi game dễ dàng hơn. Thậm chí có những con chuột chơi game có các nút nhằm mục đích chơi tốt hơn một trò chơi cụ thể.

Nội dung này rất hữu ích (45) Đọc thêm

Kích thước chuột nào là tốt nhất cho bàn tay của tôi? Đã xác minh

Điều này một phần phụ thuộc vào sở thích cá nhân và sự cần thiết, nhưng nói chung, chuột phải bằng khoảng 60% kích thước bàn tay của bạn. Đây là thoải mái nhất và công thái học nhất.

Nội dung này rất hữu ích (36) Đọc thêm