Hướng dẫn sử dụng cho Bộ sạc di động

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Bộ sạc di động mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Mất bao lâu để sạc đầy bộ sạc di động của tôi? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào model và dung lượng, nhưng nhìn chung quá trình sạc của bộ sạc di động khi kết nối với ổ cắm điện sẽ nhanh hơn so với khi kết nối với thiết bị qua cổng USB.

Nội dung này rất hữu ích (472) Đọc thêm

Đèn nhấp nháy trong khi sạc có bình thường không? Đã xác minh

Có, với hầu hết các bộ sạc di động, đèn nhỏ nhấp nháy trong khi sạc. Thường thì đèn sẽ sáng liên tục khi chu kỳ sạc hoàn tất.

Nội dung này rất hữu ích (233) Đọc thêm

Bộ sạc di động của tôi bị nóng lên trong khi sạc có bình thường không? Đã xác minh

Có, bộ sạc di động có thể trở nên ấm hơn trong khi sạc, điều này là hoàn toàn bình thường.

Nội dung này rất hữu ích (89) Đọc thêm

Làm cách nào để đảm bảo rằng bộ sạc di động của tôi dùng được lâu nhất có thể? Đã xác minh

Khi sử dụng bộ sạc di động, tốt nhất nên sử dụng cho đến khi cạn kiệt hoàn toàn rồi mới sạc lại. Sạc trung gian sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Nội dung này rất hữu ích (75) Đọc thêm

Bộ sạc di động của tôi nên có bao nhiêu điện? Đã xác minh

Bộ sạc di động nên có bao nhiêu điện tùy thuộc vào thiết bị mà nó nên sạc. Nhìn chung, có thể nói rằng để sạc một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc Mp3 bạn cần 2200-4000mAh, cho máy tính bảng là 5000-8000mAh và cho máy tính xách tay là 10400-12000mAh.

Nội dung này rất hữu ích (44) Đọc thêm

MAh có nghĩa là gì? Đã xác minh

mAh là viết tắt của miliampère / giờ và cho biết năng lượng của pin. Ví dụ như pin 2000mAh sẽ cung cấp 2000 miliampere mỗi giờ và có thể chạy radio sử dụng 250mA mỗi giờ trong 8 giờ. Pin có mAh cao hơn sẽ có thời gian chạy lâu hơn.

Nội dung này rất hữu ích (42) Đọc thêm