Hướng dẫn sử dụng cho SteelSeries Bộ điều khiển chơi game

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model SteelSeries Bộ điều khiển chơi game mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Pin trong thiết bị của tôi bị oxy hóa, tôi có thể sử dụng nó một cách an toàn được không? Đã xác minh

Ja, thiết bị vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn. Trước hết, tháo pin oxidizd. Không bao giờ sử dụng tay không để làm điều này. Sau đó, làm sạch ngăn chứa pin bằng tăm bông nhúng giấm hoặc nước cốt chanh. Để nó khô và lắp pin mới.

Nội dung này rất hữu ích (148) Đọc thêm

Tôi có thể quấn dây quanh thiết bị sau khi sử dụng không? Đã xác minh

Tốt hơn là không nên làm điều này, vì nó có thể làm hỏng dây. Điều tốt nhất nên làm là quấn dây như khi sản phẩm được đóng gói.

Nội dung này rất hữu ích (114) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng SteelSeries Stratus Duo (Windows) Bộ điều khiển chơi game
鎌田太郎 30-09-2023
Tôi chỉ muốn mua cáp vì cáp USB của SteelSeries Stratus Duo 69075 có kết nối kém. Có được không? Các tiêu chuẩn là gì?


(Dịch bằng Google)
SteelSeries Stratus Duo (Windows) Bộ điều khiển chơi game
Hướng dẫn sử dụng SteelSeries Stratus Duo (Windows) Bộ điều khiển chơi game
名無し 10-09-2021
Khi tôi kết nối không dây, nó tự nhận ra Windows đúng cách, nhưng nó không phản hồi với steam. Nguyên nhân là gì. Tôi đã thử cái này cái kia với cài đặt hình ảnh lớn, nhưng nó không phản hồi chút nào. Nếu bạn nghĩ về nó, tôi đã công nhận nó là một ưu tiên. Xin vui lòng cho tôi một cải tiến


(Dịch bằng Google)
SteelSeries Stratus Duo (Windows) Bộ điều khiển chơi game