Hướng dẫn sử dụng Massive Vilnius Đèn

Cần hướng dẫn sử dụng cho Massive Vilnius Đèn của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 7 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 2 lượt bình chọn với xếp hạng sản phẩm trung bình là 0/100. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

1
1
A
Distributor
Satenrozen 13
2550 Kontich Belgium
MO0 000 343
Last update: 01/07/10
A 46
R
© Copyright Massive
2
4
5 6
3
F
IP X4
8mm
MIN 5 SEC
MAX5 MIN
MAX
6m
0m
1,8m
6m
140°
E27
Max. 60W
INOX
E27
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.81 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Massive Vilnius Đèn bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Massive Vilnius Đèn không?
Không
0%
100%
2 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Massive Vilnius Đèn. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Massive Vilnius Đèn của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Massive. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Massive Vilnius Đèn của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Massive
Người mẫu Vilnius
Loại Đèn
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 0.81 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Massive Đèn
Thêm hướng dẫn sử dụng của Đèn

Câu hỏi thường gặp về Massive Vilnius Đèn

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Có phải tất cả đèn LED đều có thể điều chỉnh độ sáng? Đã xác minh

Không, không phải tất cả đèn LED đều có thể điều chỉnh độ sáng. Điều này được ghi trên bao bì hoặc chính ánh sáng.

Nội dung này rất hữu ích (492) Đọc thêm

Tôi đặt đèn mới vào đèn nhưng nó không bật, tại sao vậy? Đã xác minh

Một số loại đèn được chế tạo cho các nguồn sáng có công suất cụ thể. Khi nguồn sáng được lắp vào yêu cầu công suất cao hơn mức mà đèn có thể cung cấp, đèn có thể không bật. Nếu đèn cung cấp công suất cao hơn nhiều so với công suất của nguồn sáng, thì nguồn sáng có thể bị cháy.

Nội dung này rất hữu ích (348) Đọc thêm

Tại sao màu sắc của ánh sáng lại quan trọng? Đã xác minh

Nhìn chung có hai loại ánh sáng, ánh sáng ấm và ánh sáng lạnh. Ánh sáng lạnh giúp bạn sắc nét và tỉnh táo. Ánh sáng ấm áp có tác dụng thư giãn. Độ ấm của ánh sáng được đo bằng Kelvin và được ghi trên bao bì của chính đèn.

Nội dung này rất hữu ích (283) Đọc thêm

Lumen là gì? Đã xác minh

Lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng nhìn thấy được phát ra bởi một nguồn.

Nội dung này rất hữu ích (228) Đọc thêm

Cơ sở vít nào tồn tại? Đã xác minh

Trên thế giới có nhiều loại ổ cắm, nhưng được sử dụng nhiều nhất là loại dựa trên vít Edison, được chỉ định bằng chữ E. Ở hầu hết các quốc gia, đế vít E27 và E14 là tiêu chuẩn. Tại Hoa Kỳ, E26, E17, E12 và E10 là tiêu chuẩn.

Nội dung này rất hữu ích (172) Đọc thêm

Watt nói gì về đèn của tôi? Đã xác minh

Watt là đơn vị đo lượng điện tiêu thụ. Đèn tạo ra nhiều ánh sáng hơn, thường sử dụng nhiều Watt hơn, nhưng để so sánh công suất ánh sáng, bạn nên luôn sử dụng lumen.

Nội dung này rất hữu ích (147) Đọc thêm

LED là gì? Đã xác minh

LED là viết tắt của Light-Emitting Diode. Bằng cách chạy điện qua một chất bán dẫn theo đúng hướng, ánh sáng được phát ra.

Nội dung này rất hữu ích (128) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Massive Vilnius Đèn

Những sảm phẩm tương tự

Thể loại liên quan