Hướng dẫn sử dụng Makita 9558PB Máy mài góc

`Bạn cần hướng dẫn cho Makita 9558PB Máy mài góc? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.54 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Makita 9558PB Máy mài góc bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Makita này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể dùng máy mài góc trên vật liệu nào. Đã xác minh
Máy mài góc phù hợp nhất để sử dụng trên kim loại hoặc đá. Máy tạo ra rất nhiều nhiệt và do đó ít thích hợp để sử dụng trên gỗ hoặc nhựa.

Nội dung này rất hữu ích (32)
Tôi có cần đeo thiết bị bảo vệ thính giác khi sử dụng máy mài góc không? Đã xác minh
Có bạn nên. Mặc dù lượng tiếng ồn do máy mài góc tạo ra có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, nhưng việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây tổn thương thính giác vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác.

Nội dung này rất hữu ích (4)
Tôi có cần đeo kính bảo vệ mắt khi sử dụng máy mài góc không? Đã xác minh
Đúng. Các hạt nhỏ có thể bay lên trong quá trình nghiền. Khi chúng rơi vào mắt, chúng có thể gây tổn thương mắt vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao nó luôn cần thiết để bảo vệ mắt.

Nội dung này rất hữu ích (0)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi Makita.