Hướng dẫn sử dụng Luxaflex Nano Rèm cuốn

`Bạn cần hướng dẫn cho Luxaflex Nano Rèm cuốn? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 3.53 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Luxaflex Nano Rèm cuốn bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Luxaflex này không?
Không
0%
100%
1 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Mành cuốn của tôi không kéo lên đều, tôi có thể làm gì với điều này? Đã xác minh
Điều quan trọng là rèm đã được lắp đặt hoàn chỉnh. Nếu rèm cuốn chưa được cài đặt cấp độ, rèm sẽ không cuộn lên đều. Ngoài ra, khi cuốn mù, kẹp bạn kéo nên ở giữa mù để cuộn ra đều.

Nội dung này rất hữu ích (272)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi Luxaflex.