Hướng dẫn sử dụng cho Radio xe hơi

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Radio xe hơi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

DAB + là gì? Đã xác minh

DAB + là sự kế thừa của tín hiệu FM và là viết tắt của Digital Audio Broadcasting. Nó là một tín hiệu kỹ thuật số cho phép nhiều kênh hơn trong cùng một băng thông và cho phép chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng hơn.

Nội dung này rất hữu ích (502) Đọc thêm

Có một đĩa CD bị kẹt trong đài phát thanh xe hơi của tôi, tôi nên làm gì? Đã xác minh

Một số đài ô tô có tính năng đẩy đĩa CD bị kẹt ra. Tắt xe và nhấn đồng thời nút 'bật' và 'đẩy xe' trong 10 giây. Nếu cách này không hiệu quả, hãy khởi động xe và thử lại.

Nội dung này rất hữu ích (278) Đọc thêm

Sự khác biệt giữa FM và AM là gì? Đã xác minh

FM và AM đều là hình thức điều chế được sử dụng để truyền tín hiệu. FM là viết tắt của Điều chế tần số và AM là viết tắt của Điều chế biên độ. AM là dạng điều chế lâu đời nhất. Sự khác biệt lớn nhất là tín hiệu FM mạnh hơn nhiều so với tín hiệu AM.

Nội dung này rất hữu ích (276) Đọc thêm

Đài phát thanh ô tô cỡ nào phù hợp với ô tô của tôi? Đã xác minh

Có hai kích thước radio tiêu chuẩn trên ô tô, 1-DIN và 2-DIN. 1-DIN là phiên bản mỏng tiêu chuẩn và 2-DIN cao gấp đôi chiều cao đó. Bộ đàm ô tô 2-DIN thường có chỗ cho một màn hình để hiển thị thông tin điều hướng hoặc phát phim.

Nội dung này rất hữu ích (236) Đọc thêm