Hướng dẫn sử dụng cho Kamei Hộp gắn mái

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Kamei Hộp gắn mái mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể lái xe với tốc độ bao nhiêu khi có hộp gắn mái xe? Đã xác minh

Nói chung là không có giới hạn chính xác. Tuy nhiên, hộp gắn mái xe có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe. Đó là lý do tại sao khuyến cáo không nên vượt quá 130 km một giờ.

Nội dung này rất hữu ích (344) Đọc thêm

Hộp mui có ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu của tôi không? Đã xác minh

Đúng. Mặc dù số lượng chính xác phụ thuộc vào chiếc xe và hộp mui nhưng có thể nói rằng mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ tăng lên với 1 lít trên 100 km ở tốc độ trung bình 100 km / h.

Nội dung này rất hữu ích (171) Đọc thêm

Cách tốt nhất để tải một hộp mái là gì? Đã xác minh

Trước hết, hãy cố gắng chất những vật nặng nhất trong xe và tải những vật nhẹ nhất vào thùng mui. Phân bố đều trọng lượng trên hộp mái, với các vật nặng nhất ở giữa, phía trên các thanh mái. Đảm bảo các đồ vật trong hộp có mái che không thể di chuyển và che bất kỳ vật sắc nhọn nào để tránh làm hỏng hộp đựng đồ trên nóc xe hoặc các hành lý khác.

Nội dung này rất hữu ích (161) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Kamei 330 Hộp gắn mái
Chris claes 05-09-2019
Này , Hộp mái không mở được nữa. Bạn có thể cho chúng tôi một mẹo? [email protected]


(Dịch bằng Google)
Kamei 330 Hộp gắn mái