Hướng dẫn sử dụng Lindam MK0016-000 Cổng rào em bé

`Bạn cần hướng dẫn cho Lindam MK0016-000 Cổng rào em bé? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.6 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Lindam MK0016-000 Cổng rào em bé bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Lindam này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nên lắp cổng cho bé ở đầu hay cuối cầu thang? Đã xác minh
Tốt nhất bạn nên lắp một cái ở cả hai đầu cầu thang. Bằng cách này và trẻ không thể ngã xuống và cũng không thể leo lên cầu thang mà không bị chú ý.

Nội dung này rất hữu ích (59)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

claudio zeni 28-07-2021
Tôi đã mất hoặc trong số bốn khối của cổng lindam 051298 easy fit plus dr luxe Tôi có thể lấy nó ở đâu? claudio 3383412304 waths ứng dụng mail [email protected] cảm ơn

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Translated by Google)
Michel da Silva Gouveia 28-02-2022
Tôi bị mất mẫu gắn kết, nó có thể được gửi qua email cho tôi được không?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Translated by Google)
Hướng dẫn sử dụng Lindam MK0016-000 Cổng rào em bé