Hướng dẫn sử dụng LG S3NM18KLRZA Máy điều hòa không khí

`Bạn cần hướng dẫn cho LG S3NM18KLRZA Máy điều hòa không khí? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.47 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về LG S3NM18KLRZA Máy điều hòa không khí bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm LG này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi nên vệ sinh hoặc thay bộ lọc trong máy điều hòa không khí của mình bao lâu một lần? Đã xác minh
Bạn nên kiểm tra bộ lọc của máy điều hòa không khí 4 lần một năm. Bộ lọc bẩn có thể được làm sạch bằng cách sử dụng máy hút bụi hoặc có thể được rửa sạch, tùy thuộc vào chủng loại. Trong quá trình bảo trì, một chuyên gia nên đánh giá xem đã đến lúc thay các bộ lọc hay chưa.

Nội dung này rất hữu ích (2059)
BTU là viết tắt của gì? Đã xác minh
BTU là viết tắt của British Thermal Unit. Đây là đơn vị để chỉ công suất làm mát.

Nội dung này rất hữu ích (607)
R-410A là gì? Đã xác minh
R-410A là chất làm mát được sử dụng trong các thiết bị làm mát đến 0 ° C, như tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Nó là sự thay thế các chất làm mát cũ hơn và không làm hỏng lớp ozon.

Nội dung này rất hữu ích (227)
Có phải máy lạnh nào cũng có chức năng hút ẩm không? Đã xác minh
Hơi lạnh do máy lạnh tạo ra thường có độ ẩm khá thấp. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ kém hơn so với khi sử dụng máy hút ẩm thực tế. Một số máy điều hòa không khí có một tính năng đặc biệt để hút ẩm không khí.

Nội dung này rất hữu ích (214)
Điều hòa không khí có ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí? Đã xác minh
Nếu máy điều hòa không khí đã được bảo dưỡng đúng cách thì nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Ví dụ, nếu bộ lọc không được thay thế trong một thời gian dài, hoặc bảo trì khác không được thực hiện, thì máy điều hòa không khí có thể tạo ra không khí bẩn.

Nội dung này rất hữu ích (164)
Nơi nào tốt nhất để lắp dàn lạnh của máy điều hòa không khí kiểu tách rời? Đã xác minh
Điều này phụ thuộc vào không gian, nhưng nhìn chung có thể tuân theo các quy tắc sau. Đảm bảo rằng không có gì cản trở luồng không khí. Đảm bảo rằng vị trí có thể truy cập được để bảo trì. Gắn thiết bị cách mặt đất ít nhất 2 mét.

Nội dung này rất hữu ích (159)
Tôi có thể đặt máy điều hòa không khí di động của mình trong tủ để khuất tầm nhìn không? Đã xác minh
Không, hoàn toàn không. Máy điều hòa di động cần có khoảng trống để cho luồng gió và lượng gió vào. Trong một không gian nhỏ, thiết bị có thể quá nóng.

Nội dung này rất hữu ích (151)

Loading…

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn này ban đầu được phát hành bởi LG.