Hướng dẫn sử dụng Indesit WIDXL 126 (EX) Máy sấy-giặt

`Bạn cần hướng dẫn cho Indesit WIDXL 126 (EX) Máy sấy-giặt? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

pdf2htmlEX
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 2.19 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Indesit WIDXL 126 (EX) Máy sấy-giặt bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm Indesit này không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy giặt-máy sấy của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và / hoặc rung lớn, tôi có thể làm gì với điều đó? Đã xác minh
Có thể máy giặt-máy sấy chưa được cân bằng. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh bàn chân để làm cho nó bằng phẳng hoàn hảo. Vấn đề cũng có thể do bạn cho nhiều quần áo vào máy. Nếu đây không phải là nguyên nhân gây ra sự cố của bạn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1120)
Máy giặt-máy sấy của tôi có mùi, tôi có thể làm gì với nó? Đã xác minh
Có máy giặt-sấy với tính năng tự làm sạch. Nếu không có các tính năng này, bạn có thể thêm 100ml giấm trắng hoặc 100gr tinh thể soda và để máy giặt-sấy chạy chương trình 90 ℃.

Nội dung này rất hữu ích (328)
Sự khác biệt trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng biệt là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít không gian hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nội dung này rất hữu ích (162)
Tôi có thể kết nối máy giặt-máy sấy với dây nối không? Đã xác minh
Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn như máy giặt-máy sấy với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy giặt-máy sấy, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (144)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Hướng dẫn sử dụng Indesit WIDXL 126 (EX) Máy sấy-giặt