Hướng dẫn sử dụng IKEA INSJON Vòi nước

`Bạn cần hướng dẫn cho IKEA INSJON Vòi nước? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 1.85 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về IKEA INSJON Vòi nước bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với sản phẩm IKEA này không?
Không
0%
100%
1 bầu chọn

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Cách nào tốt nhất để tháo rời sản phẩm IKEA? Đã xác minh
IKEA tuyên bố rằng cách tốt nhất để tháo rời sản phẩm của họ là làm ngược lại hướng dẫn.

Nội dung này rất hữu ích (14754)
Sản phẩm IKEA của tôi bị thiếu vít/phích cắm/đinh. Tôi có thể lấy sản phẩm thay thế ở đâu? Đã xác minh
Mỗi sản phẩm IKEA đều có khu vực bạn có thể lấy miễn phí vít, phích cắm và phụ kiện khác.

Nội dung này rất hữu ích (7319)
Tôi muốn tháo chốt bằng gỗ khỏi sản phẩm IKEA của mình nhưng không thể lấy ra được. Tôi nên làm gì? Đã xác minh
Tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc kìm và dùng lực ấn nhẹ để tháo chốt. Đừng bóp quá mạnh, nếu không chốt sẽ mất độ bám.

Nội dung này rất hữu ích (1060)
Nước từ vòi sẽ chỉ ấm, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Giả sử không có vấn đề gì với việc cung cấp nước ấm, thì có thể có khoáng chất tích tụ trong vòi. Điều này có thể cản trở việc điều chỉnh nhiệt độ. Cũng có thể do cơ chế bên trong vòi nó bị hỏng. Trong trường hợp đó, nó có thể sẽ phải được thay thế.

Nội dung này rất hữu ích (229)

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Sune Lindkvist 01-12-2021
Không thể lấy hướng dẫn sử dụng chết tiệt trừ khi tôi tải xuống ứng dụng Messenger. Tôi từ chối. Bây giờ tôi sẽ gọi và làm phiền bạn thay thế.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Translated by Google)
jesper jespersen 16-02-2022
Vòi nước Ilsjøn nhỏ giọt sau khi lắp đặt từ tay cầm điều khiển. Điều này cực kỳ khó chịu vì không thể đi vào gói có thể không hoạt động. Bây giờ chúng tôi đang ở trong tình huống phải trả thêm tiền cho hệ thống ống nước của chúng tôi để thay thế vòi nước. Summa summarum: Thiết kế không theo thứ tự nếu bạn không thể thay đổi miếng đệm ..... Vâng, chúng tôi rất ngạc nhiên rằng Ikea không xem xét chức năng của thiết kế ,.

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Translated by Google)
Juan Carlos Butron 28-03-2022
Tôi đang bị rò rỉ nước rất dai dẳng, tôi không thể tìm thấy bất kỳ bài viết hoặc mẹo nào để sửa chữa hoặc trao đổi các bộ phận. Có ai biết thông tin này không?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (0)(Translated by Google)
Hướng dẫn sử dụng IKEA INSJON Vòi nước