Hướng dẫn sử dụng Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa

`Bạn cần hướng dẫn cho Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.61 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa không?
Không
69%
31%
13 bầu chọn

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Harman Kardon. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Harman Kardon
Người mẫu Onyx Studio 4
Loại Loa
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 0.61 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Harman Kardon Loa
Thêm hướng dẫn sử dụng của Loa

Câu hỏi thường gặp về Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi muốn kết nối loa với tivi bằng HDMI, tôi nên sử dụng cổng nào? Đã xác minh
Bạn cần sử dụng cổng HDMI-ARC, cổng này được sản xuất riêng để kết nối thiết bị âm thanh.

Nội dung này rất hữu ích (1182) Đọc thêm
Các tần số nói gì về loa của tôi? Đã xác minh
Nó cho biết dải tần số mà người nói có thể tạo ra. Một dải tần số lớn hơn sẽ cung cấp sự biến đổi âm thanh lớn hơn và tạo ra âm thanh chất lượng cao hơn.

Nội dung này rất hữu ích (704) Đọc thêm
Khi nào nhạc của tôi quá lớn? Đã xác minh
Âm thanh trên 80 decibel (dB) có thể bắt đầu gây hại cho thính giác. Âm thanh trên 120 dB ngay lập tức làm hỏng thính giác. Mức độ nghiêm trọng của thiệt hại phụ thuộc vào mức độ thường xuyên và thời gian âm thanh xuất hiện.

Nội dung này rất hữu ích (409) Đọc thêm
Bluetooth có hoạt động qua tường và trần nhà không? Đã xác minh
Tín hiệu bluetooth sẽ hoạt động xuyên qua tường và trần nhà, trừ khi chúng được làm từ kim loại. Tùy thuộc vào độ dày và chất liệu của bức tường, tín hiệu có thể bị mất cường độ.

Nội dung này rất hữu ích (184) Đọc thêm
Độ ồn tối đa là bao nhiêu thì an toàn cho trẻ em? Đã xác minh
Trẻ em bị tổn thương thính giác nhanh hơn người lớn. Vì vậy, điều quan trọng là không bao giờ cho trẻ tiếp xúc với tiếng ồn lớn hơn 85dB. Trong trường hợp tai nghe có những mẫu đặc biệt dành cho trẻ em. Trong trường hợp người nói hoặc các tình huống khác, bạn phải đề phòng tiếng ồn không vượt quá mức đó.

Nội dung này rất hữu ích (165) Đọc thêm

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Alfonso 30-08-2022
Tôi có thể cho loa onyx studio 4 của tôi kết nối với dòng điện trong khi tôi đang hoạt động, nó không có bất kỳ ảnh hưởng xấu hoặc có hại nào cho loa?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (18)(Dịch bằng Google)
モリウチノリオ 15-08-2022
Chất lượng âm thanh sâu là tốt, nhưng tôi muốn điều chỉnh âm bổng

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (5)(Dịch bằng Google)
Seppo Tuomela 26-07-2022
Làm thế nào để sạc 12V?

trả lời | Nội dung này rất hữu ích (1)(Dịch bằng Google)
Hướng dẫn sử dụng Harman Kardon Onyx Studio 4 Loa