Hướng dẫn sử dụng Grohe Concetto Vòi nước

Cần hướng dẫn sử dụng cho Grohe Concetto Vòi nước của bạn? Dưới đây bạn có thể xem và tải xuống bản PDF hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng tiếng Việt. Sản phẩm này hiện có 1 câu hỏi thường gặp, 0 nhận luận và có 0 bình chọn. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng

Loading…

DESIGN + ENGINEERING
GROHE GERMANY
www.grohe.com
DESIGN + ENGINEERING
GROHE GERMANY
www.grohe.com
32 661
32 662
F
CONCETTO
99.1071.131/ÄM 248912/01.21
Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 0.39 MB)
(Hãy cân nhắc về môi trường và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự cần thiết)

Loading…

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Grohe Concetto Vòi nước bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.
Bạn có hài lòng với Grohe Concetto Vòi nước không?
Không
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này
0 bầu chọn

Tham gia cuộc trò chuyện về sản phẩm này

Tại đây bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về Grohe Concetto Vòi nước. Nếu bạn có thắc mắc, trước tiên hãy đọc kỹ hướng dẫn. Yêu cầu một hướng dẫn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thông tin thêm về hướng dẫn này

Chúng tôi hiểu rằng thật tuyệt khi có sách hướng dẫn bằng giấy cho Grohe Concetto Vòi nước của bạn. Bạn luôn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng từ trang web của chúng tôi và tự in. Nếu bạn muốn có sách hướng dẫn gốc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Grohe. Họ có thể cung cấp hướng dẫn gốc. Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng Grohe Concetto Vòi nước của mình bằng ngôn ngữ khác? Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trên trang chủ của chúng tôi và tìm kiếm số kiểu máy để xem chúng tôi có sẵn ngôn ngữ đó không.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Grohe
Người mẫu Concetto
Loại Vòi nước
Loại tệp PDF
Kích thước tập tin 0.39 MB

Tất cả hướng dẫn sử dụng cho Grohe Vòi nước
Thêm hướng dẫn sử dụng của Vòi nước

Câu hỏi thường gặp về Grohe Concetto Vòi nước

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nước từ vòi sẽ chỉ ấm, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Giả sử không có vấn đề gì với việc cung cấp nước ấm, thì có thể có khoáng chất tích tụ trong vòi. Điều này có thể cản trở việc điều chỉnh nhiệt độ. Cũng có thể do cơ chế bên trong vòi nó bị hỏng. Trong trường hợp đó, nó có thể sẽ phải được thay thế.

Nội dung này rất hữu ích (429) Đọc thêm
Hướng dẫn sử dụng Grohe Concetto Vòi nước