Hướng dẫn sử dụng cho Thủy cung

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn hiệu của Thủy cung mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Nhấp vào nhãn hiệu của bạn để xem danh sách tất cả các model. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Nhãn hiệu của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể thả bao nhiêu con cá vào bể cá của mình? Đã xác minh

Có thể áp dụng quy tắc ngón tay cái sau: Mỗi lít nước, bạn có thể thêm một cm cá nước ngọt hoặc nửa cm cá nước mặn. Hãy nhớ rằng điều này cũng phụ thuộc vào công suất của bộ lọc và số lượng các yếu tố trang trí trong bể cá.

Nội dung này rất hữu ích (275) Đọc thêm

Tôi nên vệ sinh bể cá bao lâu một lần? Đã xác minh

Có thiết bị đặc biệt để đo các giá trị khoáng chất khác nhau trong nước và xác định xem có cần làm sạch hay không. Nếu không có thiết bị này, tốt nhất bạn nên vệ sinh bể cá ít nhất một lần một tuần.

Nội dung này rất hữu ích (167) Đọc thêm