Hướng dẫn sử dụng cho Adori Cây cho mèo

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Adori Cây cho mèo mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có một cây mèo. Tôi có cần cắt móng cho mèo không? Đã xác minh

Nếu mèo vẫn ở trong nhà, có thể ngoài việc dùng cây mèo cắt móng tay. Một con mèo được phép ra ngoài cần có móng, chẳng hạn như một cơ chế bảo vệ.

Nội dung này rất hữu ích (44) Đọc thêm

Nơi tốt nhất cho một cây mèo là gì? Đã xác minh

Mặc dù vị trí tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung vị trí tốt nhất để đặt cây mèo là gần cửa sổ. Điều này cho phép mèo tắm nắng và giải trí bằng cách nhìn ra ngoài. Ngoài ra, đừng đặt cây mèo quá gần khay vệ sinh.

Nội dung này rất hữu ích (9) Đọc thêm