Hướng dẫn sử dụng cho Miele Tủ rượu vang

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Miele Tủ rượu vang mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi có thể bảo quản rượu vang đỏ và rượu trắng trong cùng một tủ rượu không? Đã xác minh

Đúng. Rượu vang đỏ và trắng được phục vụ ở các nhiệt độ khác nhau, nhưng nhiệt độ bảo quản lý tưởng là như nhau, là 12 ° C.

Nội dung này rất hữu ích (284) Đọc thêm

Nếu tôi muốn tủ lạnh-ngăn đá của mình lạnh hơn, tôi nên chọn cài đặt cao hơn hay thấp hơn? Đã xác minh

Với hầu hết các tủ lạnh, cài đặt cao hơn có nghĩa là máy sẽ làm mát khó hơn. Với cài đặt thấp hơn, máy sẽ làm mát ít khó khăn hơn và nhiệt độ trong ngăn đá tủ lạnh sẽ cao hơn.

Nội dung này rất hữu ích (204) Đọc thêm

Tôi mua tủ rượu mới, bật lên ngay được không? Đã xác minh

Không, tủ rượu cần đứng ở tư thế thẳng đứng trong ít nhất 4 giờ trước khi có thể bật lên. Điều này là do chất lỏng làm mát cần lắng xuống.

Nội dung này rất hữu ích (165) Đọc thêm

Mất bao lâu để tủ lạnh của tôi đạt được nhiệt độ cài đặt sau khi tôi bật? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào kích thước, độ tuổi và mô hình của tủ lạnh. Có thể mất vài giờ đến 24 giờ để tủ lạnh đạt được nhiệt độ cài đặt. Quá trình này có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt hàng hóa không dễ hư hỏng vào tủ lạnh. Không thể đo nhiệt độ trong tủ lạnh chính xác bằng cách cảm nhận không khí bên trong. Cách tốt nhất để biết tủ lạnh đã đạt đến nhiệt độ cài đặt hay chưa là đặt một cốc nước vào tủ lạnh với nhiệt kế.

Nội dung này rất hữu ích (142) Đọc thêm