Hướng dẫn sử dụng cho Miele Tủ lạnh

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Miele Tủ lạnh mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nếu tôi muốn tủ lạnh của mình lạnh hơn, tôi nên chọn cài đặt cao hơn hay thấp hơn? Đã xác minh

Với hầu hết các tủ lạnh, cài đặt cao hơn có nghĩa là máy sẽ lạnh hơn. Với cài đặt thấp hơn, máy sẽ làm mát ít khó khăn hơn và nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ cao hơn.

Nội dung này rất hữu ích (3111) Đọc thêm

Cài đặt nhiệt độ tốt nhất cho tủ lạnh là gì? Đã xác minh

Từ góc độ sức khỏe, nhiệt độ từ 3 ℃ đến 4 ℃ là tốt nhất. Ở nhiệt độ này hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Nội dung này rất hữu ích (1395) Đọc thêm

Tôi có thể thay đổi hướng mở của cửa tủ lạnh không? Đã xác minh

Có, gần như tất cả các tủ lạnh đứng đều cung cấp tùy chọn đặt cửa ở phía bên kia. Làm thế nào để làm điều này nói chung có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn.

Nội dung này rất hữu ích (1163) Đọc thêm

Lỗ thoát nước trong tủ lạnh của tôi bị bẩn / bị tắc, tôi phải làm thế nào để làm sạch nó? Đã xác minh

Có những thiết bị làm sạch đặc biệt để làm điều này, nhưng cũng có thể loại bỏ tắc nghẽn hoặc bụi bẩn bằng tăm bông. Để giữ cho lỗ thoát nước sạch sẽ và ngăn mùi, bạn nên nhỏ một giọt thuốc tẩy clo vào cống 4 lần một năm.

Nội dung này rất hữu ích (1013) Đọc thêm

Tủ lạnh của tôi phát ra âm thanh lộp bộp, vậy có bình thường không? Đã xác minh

Tủ lạnh hiện đại sử dụng tác nhân làm lạnh thân thiện với môi trường. Trong quá trình làm lạnh, chất này biến thành khí, có thể tạo tiếng lộp bộp và/hoặc tiếng rít. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Nội dung này rất hữu ích (799) Đọc thêm

Có bình thường không khi nước hoặc giọt nước đá đọng trên thành sau tủ lạnh của tôi? Đã xác minh

Vâng, đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Hơi ẩm đi vào tủ lạnh với không khí ấm hoặc các sản phẩm sẽ đọng lại trên phần lạnh nhất, là bức tường phía sau. Bởi vì bức tường phía sau có thể đạt đến nhiệt độ dưới mức đóng băng, các giọt sẽ bị đóng băng theo thời gian. Khi tủ lạnh không hoạt động, các giọt sẽ tan băng và chảy xuống cống của tủ lạnh.

Nội dung này rất hữu ích (574) Đọc thêm

De cửa tủ lạnh của tôi sẽ không đóng lại đúng cách, tại sao vậy? Đã xác minh

Hai nguyên nhân phổ biến nhất là do tủ lạnh không được cân bằng và gioăng cửa bị hỏng hoặc có thức ăn còn bám trên đó. Đảm bảo tủ lạnh bằng phẳng và kiểm tra niêm phong cửa. Thay thế con dấu nếu cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (447) Đọc thêm

Tôi mua một tủ lạnh mới, tôi có thể bật nó ngay lập tức? Đã xác minh

Không, tủ lạnh cần đứng ở tư thế thẳng đứng trong ít nhất 4 giờ trước khi có thể được bật. Điều này là do chất lỏng làm mát cần lắng xuống.

Nội dung này rất hữu ích (406) Đọc thêm

Tôi nên để bao nhiêu không gian giữa tủ lạnh và tường? Đã xác minh

Để đảm bảo thông gió tốt, tốt nhất bạn nên để trống ít nhất 5cm ở cả hai bên và phía sau tủ lạnh.

Nội dung này rất hữu ích (332) Đọc thêm

Mất bao lâu để tủ lạnh của tôi đạt được nhiệt độ cài đặt sau khi tôi bật? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào kích thước, độ tuổi và mô hình của tủ lạnh. Có thể mất vài giờ đến 24 giờ để tủ lạnh đạt được nhiệt độ cài đặt. Quá trình này có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt hàng hóa không dễ hư hỏng vào tủ lạnh. Không thể đo nhiệt độ trong tủ lạnh chính xác bằng cách cảm nhận không khí bên trong. Cách tốt nhất để biết tủ lạnh đã đạt đến nhiệt độ cài đặt hay chưa là đặt một cốc nước vào tủ lạnh với nhiệt kế.

Nội dung này rất hữu ích (228) Đọc thêm

Tôi có thể đặt thức ăn hoặc đồ uống ấm vào tủ lạnh không? Đã xác minh

Tốt hơn là không. Nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng cao, tác động tiêu cực đến các vật dụng khác được cất giữ bên trong.

Nội dung này rất hữu ích (195) Đọc thêm

Có hơi nước ngưng tụ trong tủ lạnh của tôi, tại sao vậy? Đã xác minh

Có thể có một số nguyên nhân. Miếng đệm cửa có thể bị lỗi, cho phép không khí bên ngoài vào tủ lạnh. Cũng có thể do tủ lạnh không được cân bằng, ngăn không cho cửa đóng chính xác. Một nguyên nhân khác là sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ bên trong tủ lạnh và bên ngoài trong khi cửa tủ thường xuyên được mở.

Nội dung này rất hữu ích (185) Đọc thêm

Có nấm mốc trên gioăng cao su của tủ lạnh, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Các vòng đệm cao su không thực sự nằm bên trong tủ lạnh và do đó sẽ ấm hơn. Điều này cho phép vi khuẩn phát triển và nấm mốc hình thành. Làm sạch mặt mút thường xuyên để ngăn ngừa điều này.

Nội dung này rất hữu ích (156) Đọc thêm

R-410A là gì? Đã xác minh

R-410A là chất làm mát được sử dụng trong các thiết bị làm mát đến 0 ° C, như tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Nó là sự thay thế các chất làm mát cũ hơn và không làm hỏng lớp ozon.

Nội dung này rất hữu ích (151) Đọc thêm