Hướng dẫn sử dụng cho Balay Tủ đông

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Balay Tủ đông mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nếu tôi muốn tủ đông lạnh hơn, tôi nên chọn cài đặt cao hơn hay thấp hơn? Đã xác minh

Với hầu hết các tủ đông, cài đặt cao hơn có nghĩa là máy sẽ lạnh hơn. Với cài đặt thấp hơn, máy sẽ làm lạnh ít khó hơn và nhiệt độ trong ngăn đá sẽ cao hơn.

Nội dung này rất hữu ích (1891) Đọc thêm

Tôi nên rã đông tủ đông bao lâu một lần? Đã xác minh

Để tủ đông sử dụng tối ưu, tốt nhất nên rã đông 3-6 tháng một lần. Đá ở bên trong ngăn đá làm giảm không gian có sẵn và tăng việc sử dụng năng lượng. Quá trình rã đông có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt nước nóng vào ngăn kéo hoặc đặt bát nước nóng vào ngăn đá.

Nội dung này rất hữu ích (883) Đọc thêm

NoFrost có nghĩa là gì? Đã xác minh

Các tủ đông có công nghệ NoFrost có thể giữ cho không khí trong ngăn đá luôn khô ráo, dẫn đến việc tạo ra ít đá bên trong hơn.

Nội dung này rất hữu ích (804) Đọc thêm

Tôi mua một tủ đông mới, tôi có thể bật nó ngay lập tức? Đã xác minh

Không, tủ đông cần đứng ở vị trí thẳng đứng trong ít nhất 4 giờ trước khi có thể được bật. Điều này là do chất lỏng làm mát cần lắng xuống.

Nội dung này rất hữu ích (707) Đọc thêm

Tôi có thể đặt thức ăn hoặc đồ uống ấm vào tủ đông không? Đã xác minh

Tốt hơn là không. Nhiệt độ trong tủ đông của bạn sẽ tăng lên, tác động tiêu cực đến các vật dụng khác được bảo quản bên trong.

Nội dung này rất hữu ích (669) Đọc thêm

Tôi có thể thay đổi hướng mở của cửa tủ đông không? Đã xác minh

Có, gần như tất cả các tủ đông đứng đều cung cấp tùy chọn đặt cửa ở phía bên kia. Làm thế nào để làm điều này nói chung có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn.

Nội dung này rất hữu ích (627) Đọc thêm

Mất bao lâu để tủ đông của tôi đạt đến nhiệt độ cài đặt sau khi tôi bật? Đã xác minh

Điều này phụ thuộc vào kích thước, độ tuổi và mô hình của tủ đông. Có thể mất vài giờ đến 24 giờ để ngăn đá đạt được nhiệt độ cài đặt. Quá trình này có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt hàng hóa không dễ hư hỏng vào tủ đông.

Nội dung này rất hữu ích (617) Đọc thêm

Những ngôi sao trên tủ đông lạnh có ý nghĩa gì? Đã xác minh

Các ngôi sao cho biết khả năng đóng băng. 1 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -6ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp để làm đá viên hoặc lưu trữ hàng hóa đã đông lạnh trước đó lên đến hai tuần. Thực phẩm tươi sống không thể đông lạnh. 2 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -12ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp để lưu trữ hàng hóa đã đông lạnh trước đó lên đến hai tháng. Thực phẩm tươi sống không thể đông lạnh. 3 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -18ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp

Nội dung này rất hữu ích (610) Đọc thêm

Tôi nên để bao nhiêu không gian giữa tủ đông và tường? Đã xác minh

Để đảm bảo thông gió tốt, tốt nhất bạn nên để trống ít nhất 5cm ở cả hai bên và phía sau của ngăn đá.

Nội dung này rất hữu ích (404) Đọc thêm

Cửa tủ đông của tôi sẽ không đóng đúng cách, tại sao vậy? Đã xác minh

Hai nguyên nhân phổ biến nhất là ngăn đá không được cân bằng và gioăng cửa bị hỏng hoặc có thức ăn còn sót lại trên đó. Đảm bảo tủ đông bằng phẳng và kiểm tra niêm phong cửa. Thay thế con dấu nếu cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (353) Đọc thêm

Có nấm mốc trên đệm cao su của tủ đông, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Các vòng đệm cao su không thực sự nằm bên trong tủ đông và do đó sẽ ấm hơn. Điều này cho phép vi khuẩn phát triển và nấm mốc hình thành. Làm sạch mặt mút thường xuyên để ngăn ngừa điều này.

Nội dung này rất hữu ích (210) Đọc thêm

R-410A là gì? Đã xác minh

R-410A là chất làm mát được sử dụng trong các thiết bị làm mát đến 0 ° C, như tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Nó là sự thay thế các chất làm mát cũ hơn và không làm hỏng lớp ozon.

Nội dung này rất hữu ích (200) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Balay 3GF1836B Tủ đông
Raquel reche 06-09-2022
Xin chào, tôi đã đi nghỉ mát được một tuần và khi tôi trở lại tôi thấy tủ đông bị rã đông và có tiếng chuông báo động, tôi đã ngắt kết nối với nguồn điện và bây giờ nó chỉ làm mát chứ không đóng băng, tôi phải làm sao Rõ ràng là tất cả thực phẩm đã được rã đông. Cảm ơn bạn


(Dịch bằng Google)
Balay 3GF1836B Tủ đông
Hướng dẫn sử dụng Balay 3GF1836B Tủ đông
Raquel reche 06-09-2022
Xin chào, tôi đã đi nghỉ mát được một tuần và khi tôi trở lại tôi thấy tủ đông bị rã đông và có tiếng chuông báo động, tôi đã ngắt kết nối với nguồn điện và bây giờ nó chỉ làm mát chứ không đóng băng, tôi phải làm sao Rõ ràng là tất cả thực phẩm đã được rã đông. Cảm ơn bạn


(Dịch bằng Google)
Balay 3GF1836B Tủ đông
Hướng dẫn sử dụng Balay 3GVB1317 Tủ đông
Montse 23-09-2021
Tôi đang đi nghỉ và tôi đã tắt tủ đông của mình bây giờ khi tôi bật lại, tôi không biết phải đặt nó ở nhiệt độ nào vì bộ điều nhiệt không đặt độ di số 1 2 3 4 và S. Nhân tiện, cái gì S có nghĩa là, cảm ơn


(Dịch bằng Google)
Balay 3GVB1317 Tủ đông