Hướng dẫn sử dụng cho Whirlpool Tủ đông lạnh

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Whirlpool Tủ đông lạnh mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Nếu tôi muốn tủ lạnh-ngăn đá của mình lạnh hơn, tôi nên chọn cài đặt cao hơn hay thấp hơn? Đã xác minh
Với hầu hết các tủ lạnh, cài đặt cao hơn có nghĩa là máy sẽ làm mát khó hơn. Với cài đặt thấp hơn, máy sẽ làm mát ít khó khăn hơn và nhiệt độ trong ngăn đá tủ lạnh sẽ cao hơn.

Nội dung này rất hữu ích (2713)
Tủ lạnh-ngăn đá của tôi phát ra âm thanh sủi bọt, điều đó có bình thường không? Đã xác minh
Tủ lạnh hiện đại sử dụng chất làm mát thân thiện với môi trường. Trong quá trình làm lạnh, chất này biến thành khí, có thể gây ra sủi bọt và / hoặc tiếng rít. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Nội dung này rất hữu ích (1607)
Tôi có thể thay đổi hướng mở của cửa ngăn đá tủ lạnh không? Đã xác minh
Có, gần như tất cả các tủ đông lạnh đứng đều cung cấp tùy chọn đặt cánh cửa ở phía bên kia. Làm thế nào để làm điều này nói chung có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn.

Nội dung này rất hữu ích (1418)
Tôi nên rã đông tủ đông bao lâu một lần? Đã xác minh
Để tủ đông sử dụng tối ưu, tốt nhất nên rã đông 3-6 tháng một lần. Đá ở bên trong ngăn đá làm giảm không gian có sẵn và tăng việc sử dụng năng lượng. Quá trình rã đông có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt nước nóng vào ngăn kéo hoặc đặt bát nước nóng vào ngăn đá.

Nội dung này rất hữu ích (1114)
Lỗ thoát nước trong tủ lạnh-ngăn đá của tôi bị bẩn / bị tắc, làm cách nào để làm sạch nó? Đã xác minh
Có những thiết bị làm sạch đặc biệt để làm điều này, nhưng cũng có thể loại bỏ tắc nghẽn hoặc bụi bẩn bằng tăm bông. Để giữ cho lỗ thoát nước sạch sẽ và ngăn mùi, bạn nên nhỏ một giọt thuốc tẩy clo vào cống 4 lần một năm.

Nội dung này rất hữu ích (1098)
Cài đặt nhiệt độ tốt nhất cho tủ lạnh là gì? Đã xác minh
Từ góc độ sức khỏe, nhiệt độ từ 3 ℃ đến 4 ℃ là tốt nhất. Ở nhiệt độ này hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Nội dung này rất hữu ích (1030)
Tôi đã mua một tủ lạnh-ngăn đá mới, tôi có thể bật nó ngay lập tức? Đã xác minh
Không, ngăn đá tủ lạnh cần đứng ở vị trí thẳng đứng trong ít nhất 4 giờ trước khi có thể được bật. Điều này là do chất lỏng làm mát cần lắng xuống.

Nội dung này rất hữu ích (743)
Có bình thường không khi nước hoặc nước đá đọng trên thành sau của tủ đông lạnh của tôi? Đã xác minh
Vâng, đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Hơi ẩm đi vào ngăn đá tủ lạnh với không khí ấm hoặc các sản phẩm sẽ đọng lại ở phần lạnh nhất, là bức tường phía sau. Bởi vì bức tường phía sau có thể đạt đến nhiệt độ dưới mức đóng băng, các giọt sẽ bị đóng băng theo thời gian. Khi ngăn đá tủ lạnh không hoạt động, các giọt sẽ tan băng và chảy xuống cống của ngăn đá tủ lạnh.

Nội dung này rất hữu ích (514)
Cửa tủ lạnh-ngăn đá của tôi không đóng đúng cách, tại sao vậy? Đã xác minh
Hai nguyên nhân phổ biến nhất là do ngăn đá của tủ lạnh không được cân bằng và gioăng cửa bị hỏng hoặc có thức ăn còn sót lại trên đó. Đảm bảo ngăn đá-tủ lạnh bằng phẳng và kiểm tra niêm phong cửa. Thay thế con dấu nếu cần thiết.

Nội dung này rất hữu ích (426)
Tôi nên để bao nhiêu không gian giữa tủ lạnh-tủ đông và tường? Đã xác minh
Để đảm bảo thông gió tốt, tốt nhất bạn nên để trống ít nhất 5cm ở cả hai bên và phía sau của tủ lạnh-ngăn đá.

Nội dung này rất hữu ích (425)
Tôi có thể để thức ăn hoặc đồ uống còn ấm vào ngăn đá tủ lạnh không? Đã xác minh
Tốt hơn là không. Nhiệt độ trong tủ lạnh-ngăn đá của bạn sẽ tăng lên, tác động tiêu cực đến các vật dụng khác được cất giữ bên trong.

Nội dung này rất hữu ích (306)
'Giác quan thứ 6' có nghĩa là gì? Đã xác minh
Các thiết bị Whirlpool được trang bị công nghệ 6th Sense có các cảm biến đảm bảo máy hoạt động tối ưu. Ví dụ trong máy sấy, các cảm biến này đo độ ẩm còn lại trong đồ giặt và dừng máy khi mọi thứ đã khô hoàn toàn.

Nội dung này rất hữu ích (278)
Có hơi nước ngưng tụ trong tủ lạnh của tôi, tại sao vậy? Đã xác minh
Có thể có một số nguyên nhân. Miếng đệm cửa có thể bị lỗi, cho phép không khí bên ngoài vào tủ lạnh. Cũng có thể do tủ lạnh không được cân bằng, ngăn không cho cửa đóng chính xác. Một nguyên nhân khác là sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ bên trong tủ lạnh và bên ngoài trong khi cửa tủ thường xuyên được mở.

Nội dung này rất hữu ích (192)
Những ngôi sao trên tủ đông lạnh có ý nghĩa gì? Đã xác minh
Các ngôi sao cho biết khả năng đóng băng. 1 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -6ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp để làm đá viên hoặc lưu trữ hàng hóa đã đông lạnh trước đó lên đến hai tuần. Thực phẩm tươi sống không thể đông lạnh. 2 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -12ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp để lưu trữ hàng hóa đã đông lạnh trước đó lên đến hai tháng. Thực phẩm tươi sống không thể đông lạnh. 3 sao cho biết khả năng cấp đông xuống -18ºC. Điều này làm cho tủ đông phù hợp

Nội dung này rất hữu ích (176)
Mất bao lâu để tủ lạnh của tôi đạt được nhiệt độ cài đặt sau khi tôi bật? Đã xác minh
Điều này phụ thuộc vào kích thước, độ tuổi và mô hình của tủ lạnh. Có thể mất vài giờ đến 24 giờ để tủ lạnh đạt được nhiệt độ cài đặt. Quá trình này có thể được đẩy nhanh bằng cách đặt hàng hóa không dễ hư hỏng vào tủ lạnh. Không thể đo nhiệt độ trong tủ lạnh chính xác bằng cách cảm nhận không khí bên trong. Cách tốt nhất để biết tủ lạnh đã đạt đến nhiệt độ cài đặt hay chưa là đặt một cốc nước vào tủ lạnh với nhiệt kế.

Nội dung này rất hữu ích (171)
Có nấm mốc trên gioăng cao su của tủ lạnh và tủ đông, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Các vòng đệm cao su không thực sự nằm bên trong ngăn đá tủ lạnh và do đó ấm hơn. Điều này cho phép vi khuẩn phát triển và nấm mốc hình thành. Làm sạch mặt mút thường xuyên để ngăn ngừa điều này.

Nội dung này rất hữu ích (107)
R-410A là gì? Đã xác minh
R-410A là chất làm mát được sử dụng trong các thiết bị làm mát đến 0 ° C, như tủ lạnh và máy điều hòa không khí. Nó là sự thay thế các chất làm mát cũ hơn và không làm hỏng lớp ozon.

Nội dung này rất hữu ích (102)
Cài đặt nhiệt độ tối ưu cho tủ lạnh Whirlpool của tôi là gì? Đã xác minh
Whirlpool khuyên bạn nên đặt nhiệt độ ở khoảng 3 ° C đến 4 ° C. Đảm bảo rằng nhiệt độ không được đặt dưới 0 ° C hoặc trên 7 ° C.

Nội dung này rất hữu ích (92)