Hướng dẫn sử dụng cho Balay Tarô

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Balay Tarô mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Dùng được những loại chảo nào trên bếp từ? Đã xác minh

Nhìn chung tất cả các chảo nhiễm từ đều có thể sử dụng trên bếp từ. Hầu hết tất cả các chảo mới đều thích hợp cho cảm ứng.

Nội dung này rất hữu ích (1366) Đọc thêm

Bếp của tôi có phích cắm điện không phù hợp với ổ cắm thông thường, tôi phải làm gì? Đã xác minh

Nhiều bếp điện (cả gốm và cảm ứng) có phích cắm khác nhau. Điều này là do các thiết bị này đòi hỏi nhiều điện năng. Nhờ thợ chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (1284) Đọc thêm

Tại sao đánh lửa trên phạm vi của tôi phát ra tiếng lách cách? Đã xác minh

Nếu phạm vi đã được làm sạch bằng nhiều nước, các núm có thể đã bị ướt, gây ra hiện tượng đánh lửa. Để khô các nút bấm. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1090) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Balay 3EB718L Tarô
frank Coppenolle 08-11-2023
Khóa trẻ em trên bếp 3EB720XR của tôi vẫn bật


(Dịch bằng Google)
Balay 3EB718L Tarô
Hướng dẫn sử dụng Balay 3EB713X Tarô
Leandro Manuwl 07-07-2023
Balay 3EB713X của tôi không hoạt động. Con số không ngừng nhấp và thay đổi. Khi tôi nhấn và giữ nút nguồn dưới cùng, nó sẽ dừng lại, sau đó, sau vài giây, các con số lại bắt đầu điên cuồng.


(Dịch bằng Google)
Balay 3EB713X Tarô
Hướng dẫn sử dụng Balay 3EB718F Tarô
Dieter Erhardt 13-02-2023
Mặt bếp không bật, biểu tượng phím sáng, tắt bật.


(Dịch bằng Google)
Balay 3EB718F Tarô