Hướng dẫn sử dụng cho Hotpoint Phạm vi

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Hotpoint Phạm vi mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tại sao đánh lửa trên phạm vi của tôi phát ra tiếng lách cách? Đã xác minh
Nếu phạm vi đã được làm sạch bằng nhiều nước, các núm có thể đã bị ướt, gây ra hiện tượng đánh lửa. Để khô các nút bấm. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (875)
Những chảo nào có thể được sử dụng trên một phạm vi cảm ứng? Đã xác minh
Nói chung, tất cả các chảo nhiễm từ đều có thể sử dụng trên phạm vi cảm ứng. Hầu hết tất cả các chảo mới đều thích hợp cho cảm ứng.

Nội dung này rất hữu ích (736)
Lò trong phạm vi của tôi không đủ ấm, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Bộ điều chỉnh nhiệt đảm bảo lò nướng nóng đến nhiệt độ được chỉ định. Có khả năng là bộ điều nhiệt bị lỗi. Có nó thay thế. Khi nghi ngờ, hãy liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (660)
Phạm vi của tôi có phích cắm điện không phù hợp với ổ cắm thông thường, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Nhiều dải điện (cả gốm và cảm ứng) có một phích cắm khác nhau. Điều này là do các thiết bị này đòi hỏi nhiều điện năng. Nhờ thợ chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt thiết bị.

Nội dung này rất hữu ích (315)
Nhiệt phân là gì? Đã xác minh
Một số lò được trang bị chức năng nhiệt phân. Đây là một hệ thống làm sạch đốt cháy chất bẩn và chất béo trong lò bằng cách sử dụng nhiệt độ rất cao. Sau khi nhiệt phân, tất cả các chất bẩn sẽ biến thành tro và có thể dễ dàng loại bỏ. Nếu lò có chức năng nhiệt phân thì nên sử dụng 3 đến 4 lần trong năm để lò luôn sạch sẽ.

Nội dung này rất hữu ích (238)
Khi tôi sử dụng lò nướng, thức ăn thường đọng lại dưới đáy, gây ra khói. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn điều này? Đã xác minh
Nhiều lò nướng có cả khay nướng và khay nướng. Khi thức ăn được chế biến trên vỉ, khay nướng có thể được đặt ở phía dưới để tránh thức ăn còn sót lại bị cháy và gây khói.

Nội dung này rất hữu ích (109)
Tôi có thể kết nối dải với dây nối dài không? Đã xác minh
Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn, như dải, không thể kết nối với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của phạm vi, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này hay không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (109)
Tôi có thể chuẩn bị nhiều món cùng một lúc bằng cách sử dụng nhiều khay nướng hơn không? Đã xác minh
Về mặt kỹ thuật, điều này là có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại thực phẩm mà bạn cần điều chỉnh thời gian chuẩn bị hoặc đổi khay giữa chừng trong quá trình chuẩn bị.

Nội dung này rất hữu ích (108)