Hướng dẫn sử dụng cho Candy Máy sấy-giặt

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Candy Máy sấy-giặt mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy giặt-máy sấy của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và / hoặc rung lớn, tôi có thể làm gì với điều đó? Đã xác minh
Có thể máy giặt-máy sấy chưa được cân bằng. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh bàn chân để làm cho nó bằng phẳng hoàn hảo. Vấn đề cũng có thể do bạn cho nhiều quần áo vào máy. Nếu đây không phải là nguyên nhân gây ra sự cố của bạn, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.

Nội dung này rất hữu ích (1270) Đọc thêm
Máy giặt-máy sấy của tôi có mùi, tôi có thể làm gì với nó? Đã xác minh
Có máy giặt-sấy với tính năng tự làm sạch. Nếu không có các tính năng này, bạn có thể thêm 100ml giấm trắng hoặc 100gr tinh thể soda và để máy giặt-sấy chạy chương trình 90 ℃.

Nội dung này rất hữu ích (550) Đọc thêm
Sự khác biệt trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng biệt là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít không gian hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nội dung này rất hữu ích (300) Đọc thêm
Tôi có thể kết nối máy giặt-máy sấy với dây nối không? Đã xác minh
Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn như máy giặt-máy sấy với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy giặt-máy sấy, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.

Nội dung này rất hữu ích (260) Đọc thêm