Hướng dẫn sử dụng cho Miele Máy pha cà phê

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Miele Máy pha cà phê mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Cối xay nói gì về cà phê? Đã xác minh

Kiểu xay quyết định nhiều đến hương vị của cà phê. Xay mịn hơn thường có nghĩa là vị đậm hơn và xay thô hơn có nghĩa là hương vị nhẹ hơn. Xay quá mịn có thể dẫn đến cà phê đắng.

Nội dung này rất hữu ích (655) Đọc thêm

Cách tốt nhất để bảo quản cà phê là gì? Đã xác minh

Tốt nhất là bảo quản cà phê trong lon sạch và kín.

Nội dung này rất hữu ích (233) Đọc thêm

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Miele CVA 4080 EDST Máy pha cà phê
liv grundseth 09-06-2024
Máy đã được bật. Một cơn giông lớn trong quá trình chuẩn bị cà phê khiến thông báo sau xuất hiện: "chương trình bị gián đoạn, tẩy cặn lặp lại?" (tẩy cặn không được "ra lệnh", chúng tôi phải uống một tách cà phê). Nhưng việc tẩy cặn được thực hiện với hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Nhưng điều tương tự cũng xảy ra - "chương trình bị gián đoạn, lặp lại quá trình tẩy cặn". Chúng ta có thể làm gì?


(Dịch bằng Google)
Miele CVA 4080 EDST Máy pha cà phê