Hướng dẫn sử dụng cho Electrolux Máy pha cà phê

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các model Electrolux Máy pha cà phê mà chúng tôi có sẵn hướng dẫn. Ngoài ra, hãy xem các câu hỏi thường gặp ở cuối trang để biết những mẹo hữu ích về sản phẩm của bạn. Model của bạn không có trong danh sách? Hãy liên hệ chúng tôi.

Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ sửa chữa miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Tôi muốn biết tuổi của thiết bị Electrolux của mình. Làm thế nào để làm điều đó? Đã xác minh
Bạn có thể xác định độ tuổi của sản phẩm bằng cách sử dụng số sê-ri. Điều này có thể được tìm thấy trên thiết bị của bạn. Ký tự đầu tiên của số sê-ri cho biết một năm (tức là: 1 = 2001) và hai ký tự sau đó cho biết tuần sản xuất (tức là: 35 = tuần 35 của năm đó). Vì vậy, số sê-ri 13500016 cho biết máy có từ tuần 35 của năm 2001.

Nội dung này rất hữu ích (564)
Cối xay nói gì về cà phê? Đã xác minh
Kiểu xay quyết định nhiều đến hương vị của cà phê. Xay mịn hơn thường có nghĩa là vị đậm hơn và xay thô hơn có nghĩa là hương vị nhẹ hơn. Xay quá mịn có thể dẫn đến cà phê đắng.

Nội dung này rất hữu ích (468)
Cách tốt nhất để bảo quản cà phê là gì? Đã xác minh
Tốt nhất là bảo quản cà phê trong lon sạch và kín.

Nội dung này rất hữu ích (124)